ผู้ให้บริการทีมงานพัฒนาระบบ .NET โดยเฉพาะ

ว่าจ้างทีมโปรแกรมเมอร์ที่รับผิดชอบเฉพาะโครงการของคุณ ด้วยค่าบริการรายเดือนที่ไม่แพง

จัดจ้างนักพัฒนาภายนอกที่มีส่วนร่วมในการทำงานอย่างแท้จริง

คุณเบื่อกับผู้ให้บริการภายนอกที่ทำงานแบบเช้าชามเย็นชามหรือไม่ ลองวิธีอื่นดูไหม โปรแกรมเมอร์ของเราจะช่วยเสนอแนวคิด คำแนะนำที่สร้างสรรค์ และชี้ให้เห็นถึงปัญหาต่าง ๆ พอกันทีกับการยิ้มและพยักหน้าด้วยความงุนงงสับสน

Manao Jobs

การสื่อสารคือสิ่งจำเป็น

อุปสรรคสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในการจ้างทีมพัฒนาซอฟต์แวร์เฉพาะด้านก็คือการสื่อสาร เราตระหนักถึงวัฒนธรรมเอเชียที่มักจะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งหรือทำให้ผู้อื่นเสียหน้า ในทางกลับกันลูกค้าต่างชาตินั้นคุ้นเคยกับการพูดจาตรงไปตรงมากับนักพัฒนาที่มักจะยึดความคิดเห็นของตนเป็นใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้ เช่น เมื่อทีมงานถามว่าคำสั่งที่บอกไปชัดเจนหรือไม่ พวกเขาจะยิ้มและพยักหน้าทั้ง ๆ ที่ไม่เข้าใจ นี่คือวิธีการกลบเกลื่อนเพื่อไม่ให้ตัวเองเสียหน้า แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องเสียเวลาไปกับการทำงานซ้ำอีกรอบ

การแก้ปัญหา

เราแก้ปัญหาด้วยการสร้างวัฒนธรรมองค์กรบนพื้นฐานแนวคิดแบบตะวันตก และเราก็เห็นการปรับปรุงขนานใหญ่ในด้านการสื่อสารทั้งภายในองค์กรและลูกค้าของเรา

รวมทั้งเรายังได้จัดให้มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสัปดาห์ละสองครั้ง เพื่อปรับปรุง และเสริมทักษะด้านภาษาอังกฤษให้แก่พนักงานคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดจากการสื่อสารอีกด้วย

นักพัฒนา ASP.NET ที่ผ่านการรับรองโดยไมโครซอฟต์

ทำไมจะต้องยอมรับมาตรฐานที่ต่ำกว่า เราเข้าใจดีว่าเอกสารรับรองนั้นไม่สำคัญเสมอไป แต่ถือเป็นเกณฑ์มาตรฐานขั้นต่ำในอุตสาหกรรมที่คุณจะเชื่อถือได้ นอกจากนั้น การรับรองโดยไมโครซอฟต์แสดงให้เห็นว่านักพัฒนาได้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด และมีพี่เลี้ยงคอยแนะนำให้พวกเขาเขียน clean code และ maintainable code หรือรหัสทรงประสิทธิภาพทั้งในด้านการปรับเปลี่ยนและใช้งาน รวมถึงใช้วิธีการที่ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพระดับสูง และอายุการใช้งานอันยาวนานของผลิตภัณฑ์

สร้างทีมงานของคุณเอง

กรุณาติดต่อเราเพื่อพูดคุยอย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับวิธีสร้างทีมงานนักพัฒนาขึ้นมา เพื่อทำงานให้คุณที่บริษัท มะนาวซอฟต์แวร์ เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ติดต่อเพือพูดคุยกับทีมพัฒนาซอฟแวร์
x
Icon Troll

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม?

เชิญติดต่อเพื่อขอรับความช่วยเหลือ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาโครงการของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย