เสียงชื่นชม

เราทำงานหนักเพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจ และเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากกับเสียงตอบรับที่เราได้รับ เชิญอ่านคำชมเหล่านี้ แล้วหวังว่าในอนาคตข้างหน้า คุณจะมอบโอกาสให้เราได้สร้างความประทับใจแก่คุณในโครงการต่อ ๆ ไป แล้วเราจะได้มีโอกาสนำคำชมของคุณมาลงในหน้านี้เช่นกัน


"มะนาวซอฟต์แวร์ สามารถแก้ปัญหาได้แม้กระทั่งงานที่ยากและซับซ้อนที่สุดในการพัฒนาไอที"

เราเป็นบริษัทสัญชาติเดนมาร์ก ซึ่งทำงานร่วมกับ มะนาวซอฟต์แวร์ ในสองโครงการใหญ่ ๆ ทั้งสองโครงการนี้เกี่ยวข้องกับส่วนแสดงผลสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปของ Umbraco และเต็มไปด้วยเว็บแอพพลิเคชันที่ซับซ้อนมาก ทาง มะนาวซอฟต์แวร์ นั้นทุ่มเทอย่างสุดกำลังเพื่อทำงานตามที่ได้รับมอบหมายในโครงการดังกล่าว โปรแกรมเมอร์ ผู้ออกแบบ และผู้จัดการโครงการล้วนแต่มีความสามารถ และทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยม มะนาวซอฟต์แวร์ สามารถแก้ปัญหาได้แม้กระทั่งงานที่ยากและซับซ้อนที่สุดในการพัฒนาไอที และเสร็จภายในกำหนด ผมแนะนำ มะนาวซอฟต์แวร์ สำหรับงานลักษณะใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ระบบ Umbraco ตามความต้องการ เรื่อยไปจนถึงเว็บแอพพลิเคชันขั้นสูงที่สุด

Kaare
Kaare Linderoth หัวหน้าทีมพัฒนา Skolevisioner ApS

"ฐานข้อมูลกลายมาเป็นต้นแบบสำหรับองค์กรของเราทั่วโลก"

เราคือองค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) ระดับนานาชาติขนาดใหญ่ที่ปฏิบัติงานในประเทศไทย และเรายินดีที่ได้ร่วมธุรกิจกับ มะนาวซอฟต์แวร์ เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ทางมะนาว พัฒนาฐานข้อมูลเชิงเว็บอันซับซ้อนให้แก่เรา แล้วเราพบว่าบริการของพวกเขานั้นโดดเด่น ใช้งานง่าย และเปิดกว้างตลอดขั้นตอนการพัฒนา พนักงานด้านการจัดการและเขียนโปรแกรมของ มะนาว ซอฟต์แวร์ มีส่วนร่วมในวิสัยทัศน์ เป้าหมาย และข้อกังวลใจของพวกเรา ซึ่งทำให้รู้สึกว่าเราคือทีมเดียวกัน ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาวิธีการแก้ปัญหาต่าง ๆ ความใส่ใจในรายละเอียดและความเต็มใจรับฟังถึงสิ่งที่เราต้องการคือเครื่องมือในการพัฒนาแพลตฟอร์มข้อมูลคุณภาพสูง ซึ่งจะช่วยเราติดตามความก้าวหน้าและผลกระทบจากงานของเราได้ดียิ่งขึ้น ฐานข้อมูลกลายมาเป็นต้นแบบสำหรับองค์กรทั่วโลกของเรา สมาชิกทั้งหมดในกลุ่มของเราชื่นชมความร่วมแรงร่วมใจ ความเป็นมืออาชีพ และผลงานคุณภาพสูงของ มะนาวซอฟต์แวร์ เป็นอย่างยิ่ง

Frank
Frank Surachai Pumipuntu ผู้จัดการฝ่ายตรวจสอบและประเมิณผล - SHIELD International Rescue Committee

“โดยหลักการแล้วโครงการที่ทำนี้ค่อนข้างยุ่งยากวุ่นวาย แต่ทีมงานของ มะนาวซอฟต์แวร์ ก็รับมือได้แบบสบาย ๆ”

มะนาวซอฟต์แวร์ ดูแลรับผิดชอบโครงการใหม่ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีความสามัคคี ตรงต่อเวลา และช่วยคุมงบประมาณ โดยหลักการแล้วโครงการที่ทำนี้ค่อนข้างยุ่งยากวุ่นวาย แต่ทีมงานของมะนาวซอฟต์แวร์ ก็รับมือได้แบบสบาย ๆ ผมให้ มะนาวซอฟต์แวร์ มาดูแลโครงการนี้ก็เนื่องจากผมเคยทำงานกับพวกเขามาก่อน ทำให้ทราบดีถึงความสามารถในการรับมือโครงการต่าง ๆ ที่ต้องอาศัยทักษะด้านไอที ซึ่งมีแต่ทีมงานที่เข้าขากันดีเท่านั้นจึงจะจัดการได้ มะนาวเยี่ยมยอดมาก ๆ เลย  !

Fonetiks
Tim Bowyer ผู้ก่อตั้งบริษัท The Fonetiks family of websites

"มะนาวซอฟต์แวร์ ก้าวล้ำนำหน้าคู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่น"

ฉันเคยมีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับคริสและทีมงานที่มะนาวซอฟต์แวร์ ในโครงการพัฒนาฐานข้อมูล รวมถึงโครงการพัฒนาเว็บไซต์ มะนาวซอฟต์แวร์ก้าวล้ำนำหน้าคู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่นด้วยการออกแบบเว็บแอพพลิเคชันที่คุ้มค่าและทรงประสิทธิภาพสำหรับทุกวัตถุประสงค์ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก คริสมีทีมนักพัฒนาผู้ทุ่มเทและครื้นเครงซึ่งผ่านการรับรองจาก Microsoft ASP.NET และได้รับการฝึกอบรมด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเป็นประจำ มะนาวช่วยให้วัฏจักรการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่ายต่อการทำความเข้าใจ โดยการแยกย่อยและอธิบายแต่ละขั้นตอนเป็นส่วน ๆ ที่เข้าใจได้ง่าย เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้ามีส่วนร่วมและเสียงตอบกลับ ส่วนทางมะนาวเองก็ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการของบริษัทฉัน และใส่ใจว่าเราพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ที่เสร็จออกมาแล้วจริง ๆ ฉันเต็มใจอย่างยิ่งที่จะแนะนำคริสและ มะนาวซอฟต์แวร์ ให้แก่ทั้งบริษัทภายในประเทศและบริษัทข้ามชาติที่กำลังมองหาเว็บแอพพลิเคชันที่คุ้มค่าและมีคุณภาพสูง

Lyndy
Lyndy Worsham ผู้ประสานงานการจัดการข้อมูล The Border Consortium
ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม? ขอรับการสาธิตการทำงานของผลิตภัณฑ์
x
Icon Troll

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับหัวหน้าทีมพัฒนาโดยตรง