ภาพรวมของ มะนาวซอฟต์แวร์

มะนาวซอฟต์แวร์ เป็นบริษัทจัดจ้างภายนอกด้านพัฒนาซอฟต์แวร์ตามสั่ง ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

พวกเราคือกลุ่มคนยุคใหม่ที่กระตือรือร้น ชื่นชอบการทำงานแบบมีคุณภาพมากกว่าการทำแบบไม่ใส่ใจให้ลูกค้า แทนที่จะเร่งเขียนโค้ด  เรากลับมุ่งเน้นที่การให้อิสระแก่โปรแกรมเมอร์ แทนที่จะเขียนโค้ดออกมาคราวละมาก ๆ โดยไม่คำนึงถึงเนื้องาน  คุณสามารถคาดหวังถึงชิ้นงานที่มีลักษณะพิเศษในรูปแบบเฉพาะของแต่ละงาน เมื่อประสบปัญหาใด ๆ เราพร้อมจะระดมความคิด ปรึกษาหารือ และติติงแนะนำ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับและแน่ใจได้เมื่อเลือกเราเข้ามาดูแลรับผิดชอบงานของคุณ พอกันทีกับการ “ยิ้มและพยักหน้า” เพื่อกลบเกลื่อนความไม่แน่ใจหรือความงุนงง

ในฐานะผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรองจากไมโครซอฟต์ (Microsoft Certified Partner) เราจึงเชี่ยวชาญในด้านการสร้างเว็บแอพพลิเคชันบนแพลตฟอร์ม ASP.NET ของไมโครซอฟต์ โดยการใช้เครื่องมือเฟรมเวิร์กและเทคโนโลยีตามมาตรฐานล่าสุด

พวกเรายังรับออกแบบเว็บไซต์บริษัทในทุกระดับองค์กร ตั้งแต่ธุรกิจขนาดย่อมจนถึงธุรกิจข้ามชาติขนาดยักษ์ โดยใช้ระบบ Umbraco CMS อันเป็นระบบระบบจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่ายที่สุดในโลก (แล้วคุณจะชื่นชอบ)

แผนกแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพาของเราพร้อมที่จะช่วยให้ไอเดียของคุณเป็นรูปเป็นร่างและนำออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น อีกทั้งช่วยเลี่ยงอุปสรรคต่าง ๆ ที่อาจจะพบเจอในระหว่างดำเนินการ 

 

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ติดต่อเพือพูดคุยกับทีมพัฒนาซอฟแวร์
x
Icon Troll

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม?

เชิญติดต่อเพื่อขอรับความช่วยเหลือ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาโครงการของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย