ข้อมูลเพิ่มเติม

15 เหตุผล ทำไมคุณควรเลือก Manao Software เป็นทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ให้กับคุณ

ทีมพัฒนาของเราจะไม่ทำให้คุณต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการพัฒนาซอฟต์แวร์อีกต่อไป

01/

ไม่ต้องมีเรื่องปวดหัว

บริษัทรับพัฒนาซอฟต์แวร์อาจไม่ได้ดีทุกเจ้าอย่างที่ได้โฆษณาเอาไว้ เราได้ช่วยเหลือลูกค้าของเราหลายรายที่ประสบปัญหากับซอฟต์แวร์หลังจากการตัดสินใจเลือกผู้รับผิดชอบผิดพลาดไปก่อนที่จะได้มาพบกับเรา ดังนั้นเราจึงมีเป้าหมายที่ชัดเจนคือ การมอบประสบการณ์ที่ปราศจากความกังวลให้กับลูกค้าของเรา เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้กระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่าย และทำให้กระบวนการเป็นไปได้อย่างราบรื่น

02/

เจ้าของเป็นคนต่างชาติ

เมื่อผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง CEO ของเรามาจากเดนมาร์กเพื่อเริ่มต้น Manao Software ในประเทศไทย เขาได้นำคุณภาพและความชำนาญของชาวเดนมาร์กติดตัวมาด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านั้นได้ถูกเผยแพร่และแนะนำให้กับพนักงานของบริษัทอย่างสม่ำเสมอ เหมือนกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์เดนมาร์ก ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความหรูหรา และง่ายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งคุณภาพการใช้งานที่ยาวนาน เรามุ่งเน้นที่จะนำคุณลักษณะเหล่านี้มาประยุกต์ใช้กับทุกเว็บแอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันบนมือถือที่เราพัฒนา

03/

บริษัทซอฟต์แวร์ขนาดย่อม

ด้วยทีมงานกว่า 140 คนที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ เราเป็นบริษัทที่มีขนาดพอดี และมีประวัติการดำเนินธุรกิจที่มั่นคง สามารถลงมือทำและส่งมอบโครงการที่ซับซ้อนได้เป็นอย่างดี โดยเราให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราทุกคน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าโปรเจกต์ของคุณจะเป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จระดับห้าดาวในผลงานของเรา

04/

ประสบการณ์ที่หลากหลาย

ทีมงานของเรามีประสบการณ์กว่า 16 ปีในการออกแบบและพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันบนมือถือ ทำให้เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งเราจะนำไปใช้กับโปรเจกต์ของคุณโดยตรง

05/

โซลูชันที่ไม่เหมือนใคร

บางบริษัทอาจดูเหมือนกันเมื่อดูจากภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ความเป็นจริงคือบริษัทแต่ละบริษัทมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เป็นไปตามความต้องการที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

06/

ราคาไม่แพงอย่างที่คุณคิด

เรามุ่งมั่นในการประเมินราคาโปรเจกต์อย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้คุณมั่นใจและไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกินความคาดหมายหรือบานปลายในท้ายที่สุด นอกจากนี้ ด้วยค่าครองชีพที่ค่อนข้างต่ำในพื้นที่ของเรา ทำให้เราสามารถเสนอราคาที่เหมาะสมให้กับคุณ โดยไม่ลดทอนคุณภาพของบริการ ถ้าจะให้คุณได้เห็นภาพ อัตราค่าบริการของเราเริ่มต้นที่ $40 ต่อชั่วโมง

07/

การจัดการโปรเจกต์อย่างมืออาชีพ

คุณจะได้รับการสื่อสารโดยตรงกับ ผู้ดูแลโครงการซึ่งเป็นผู้ดูแลโปรเจกต์ของคุณและทราบดีเกี่ยวกับโซลูชันของคุณ เราใช้วิธีการบริหารโปรเจกต์ด้วย Agile หรือ Scrum ซึ่งเป็นวิธีการที่เราชอบใช้ เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและมีความโปร่งใสในกระบวนการ

08/

การร่วมมือในการทำงาน

เราชอบการทำงานโดยการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ พวกเราฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณ และให้คุณมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ได้จะตอบสนองต่อความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

09/

คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

เราให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพในระหว่างกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเรา ดังนั้นเราจึงทราบดีถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ดีและสิ่งที่เราไม่ถนัด นอกจากนี้เราไม่กลัวที่จะเปิดประเด็นหรือแนะนำไอเดียต่างๆ ไปพร้อมกับลูกค้าของเรา ไม่ใช่เพราะเราคิดว่าเรารู้ดีกว่า แต่เพราะมุมมองที่หลากหลายของเราจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

10/

การเน้นเทคโนโลยีที่เราเชี่ยวชาญ

กลยุทธ์ของเราคือเน้นเทคโนโลยีที่มีข้อจำกัดเพื่อสะสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่แท้จริง เราไม่ต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญทุกอย่างที่ไม่เก่งด้านใดด้านหนึ่งอย่างแท้จริงเลย แต่เราอยากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในสิ่งที่ถนัด และมีความรู้ให้ลึกซึ้ง

11/

เรามีการรีไซเคิล

ใช่…ซอฟต์แวร์นั่นแหละ เรา สร้างเทมเพลตโซลูชันที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งเว็บแอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันมือถือซึ่งช่วยให้เราเริ่มต้นในการพัฒนาโปรเจกต์ของคุณได้เร็วขึ้น เนื่องจากฟังก์ชันพื้นฐานส่วนใหญ่มีการออกแบบไว้แล้ว ดังนั้นเราสามารถประหยัดเวลาในส่วนนี้ และให้ความสำคัญกับความต้องการของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน รวมถึงประหยัดทั้งเวลาและเงินอีกด้วย

12/

ราคาที่ยืดหยุ่น

เรามีการเรียกเก็บเงินแบบ Fixed Price การเรียกเก็บเงินรายชั่วโมง และการเรียกเก็บเงินรายเดือนสำหรับโปรเจกต์ในระยะยาว คุณสามารถเลือกได้ว่าอะไรเหมาะกับคุณที่สุด

13/

การสื่อสารที่รวดเร็ว

เราจะไม่ปล่อยข้อความทิ้งไว้ เรา คุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา โดยเราจะตอบกลับภายใน 1 วันทำการ และเราจะเริ่มประเมินโปรเจกต์ทันที เมื่อเราได้รับข้อมูลของคุณ

14/

มีความโปร่งใสในการทำงาน

หนึ่งในค่านิยมหลักของเราคือความโปร่งใส เมื่อเราพบปัญหาในระบบของคุณ เราจะบอกคุณอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งเราเชื่อว่าการเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด

15/

อัตราการลาออกของพนักงานต่ำ

ด้วยความใส่ใจของเราต่อพนักงานทุกคน ทำให้พวกเขารักที่จะทำงานที่นี่ในระยะยาว โดยบริษัทเรามีอัตราการลาออกที่ต่ำมาก ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่า ทีมงานในการพัฒนาดั้งเดิมของคุณจะยังคงอยู่ที่นี่พื่อสานต่องานเว็บแอปพลิเคชันหรือแอปพลิเคชันมือถือต่อไป

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment