ผลงานของเรา

Heimstaden Danmark

พนักงานบริษัท Heimstaden Danmark ทำงานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยการมีคู่มือปฏิบัติงานในรูปแบบแอปพลิเคชันบนมือถือ

เทคโนโลยี

Firebase, Flutter, Integration

เกี่ยวกับ Heimstaden Danmark

บริษัท Heimstaden Danmark เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 150,000 แห่งใน 10 ประเทศ โดยบริษัทซื้อ พัฒนา และบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ประเภทให้เช่า ทั้งที่สร้างใหม่และสร้างเสร็จแล้ว ในประเทศเดนมาร์ก

ปัญหา

เนื่องจากพนักงานบริษัท Heimstaden Danmark มีรูปแบบการทำงานเอกสารแบบเดิมที่ยังไม่เป็นระบบ เอกสารอยู่ในรูปแบบไฟล์ PDF ทำให้มีปัญหาในการแจกจ่ายให้กับพนักงาน ไฟล์มีขนาดใหญ่ และไม่สามารถติดตามงานได้ จึงส่งผลให้การตรวจสอบในแต่ละขั้นตอนเป็นไปได้ยาก ดังนั้นบริษัทจึงต้องปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานเพื่อให้ขั้นตอนการทำงานมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และป้องกันความเข้าใจผิดระหว่างการทำงาน ซึ่งอาจจะส่งผลให้เกิดต้นทุนที่ไม่จำเป็นของบริษัท 

แนวทางการแก้ปัญหา

Heimstaden Danmark ได้มีวิธีการแก้ปัญหาที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ นั่นคือการสร้าง แอปพลิเคชันมือถือ และเว็บแอดมิน โดยระบบแอดมินสามารถอัปโหลดเอกสารต่างๆ ในรูปแบบ PDF ผ่านแอปพลิเคชันมือเพื่อให้ทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น โดยแอปพลิเคชันมือถือนั้นถูกพัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์ม iOS โดยได้รับการพัฒนาจาก Flutter framework ซึ่งสิ่งสำคัญในเรื่องความปลอดภัย คือ ต้องเข้าสู่ระบบก่อนทุกครั้งทั้ง ทั้งเว็บแอดมินและแอปพลิเคชันมือถือที่ถูกผูกเข้ากับ Azure Active Directory ขององค์กร ดังนั้นพนักงานหรือผู้ใช้งานนั้นจะถูกกำหนดบทบาทผู้ใช้ (Roles) และสิทธิ์การเข้าถึงของพนักงานทุกคนไว้แล้ว ซึ่ง แผนก IT บริษัทสามารถตั้งค่า กำหนด มอบหมายและลบสิทธิ์ของพนักงานในองค์การในการเข้าถึงแอปพลิเคชันมือถือได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเว็บแอดมิน

นอกจากนี้ แอปพลิเคชันมือถือยังมีคุณลักษณะเล็กๆ น้อยๆ อีกหลายประการในการช่วยทำให้กระบวนการทำงานของพนักงานง่ายและเร็วยิ่งขึ้น เช่น การทำเช็กลิสต์ที่เมื่อก่อนจะต้องสั่งพิมพ์ออกมา และต้องใช้เวลาทำงานเป็นอย่างมาก แต่ขณะนี้ผู้ใช้สามารถทำงานกับได้โดยตรงในแอปพลิเคชันมือถือได้ทันที

“บริษัท Heimstaden Danmark ได้เลือกใช้บริการบริษัท Manao Software ในการพัฒนาแอปพลิเคชันภายในองค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และการส่งข้อมูลระหว่างแผนกต่างๆ ซึ่งบริษัท Manao Software เป็นพันธมิตรที่ดีตลอดทั้งกระบวนการพัฒนา พวกเขาตระหนักถึงความต้องการของเราและมาพร้อมกับการนำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านเทคนิคและการออกแบบให้กับเรา บริษัท Manao Software พร้อมตอบคำถามตลอดกระบวนการพัฒนา และทางเราได้เห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากการทำงานที่ดีและได้เรียนรู้มากมาย ซึ่งเรารู้สึกพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์นี้มาก ขอขอบคุณ!

Natasha Saliba

IT Project Manager : Heimstaden Danmark

มาสร้างโปรเจกต์ซอฟต์แวร์ของคุณให้สำเร็จไปด้วยกัน

เทคโนโลยีที่ใช้

ผลลัพธ์

บริษัท Heimstaden Danmark ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือในเดือนสิงหาคม 2022 โดยใช้บัญชี Apple Business Manager ขององค์กร การแก้ไขปัญหานี้ได้ช่วยปรับกระบวนการทำงานของบริษัทให้มีประสิทธิภาพมากยื่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเติบโตของธุรกิจ โดยส่งผลที่ดีต่อผลลัพธ์ทางธุรกิจได้เร็วขึ้นอีกด้วย

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment