ผลงานของเรา

Køges Kost Koncept

Køges Kost Koncept ให้บริการคำแนะนำด้านโภชนาการและการเทรนนิ่งเฉพาะบุคคลให้แก่ลูกค้าด้วยด้วยแอปพลิเคชันมือถือ Kost Koncept

เทคโนโลยี

Firebase, React Native

เกี่ยวกับ Køges Kost Koncept​

Køges Kost Koncept เป็นฟิตเนสที่มุ่งเน้นการให้บริการการเทรนนิ่งแบบส่วนตัวควบคู่กับการให้คำแนะนำด้านโภชนาการ ลูกค้าที่เป็นสมาชิกที่นี่ต้องมีการเทรนนิ่งแบบส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากฟิตเนสที่อื่นๆ โดยฟิตเนสตั้งอยู่ที่เมือง Herfølge ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งพวกเขามีทีมโค้ชที่เป็นผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในแต่ละด้าน เช่น ด้านการลดน้ำหนัก การฟื้นฟูสมรรถภาพ และการดูแลสุขภาพทั่วไป

ปัญหา

เนื่องจากแอปพลิเคชันมือถือเดิมของ Køges Kost Koncept ที่ใช้สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกและมีฟีเจอร์ให้เลือกมากมาย ในช่วงแรกดูเหมือนทำงานได้ดี แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับพบว่ามีข้อบกพร่องต่างๆ ส่งผลให้ต้องใช้ซอฟแวร์จากบริษัทอื่นเพื่อแก้ไขปัญหา แต่พบว่าเป็นปัญหาที่ยาวนานและน่าเบื่อ และพวกเขาไม่ได้รับการตอบกลับใดๆในการแก้ไขปัญหา นอกจากนี้แอปพลิเคชันมือถือยังใช้งานได้เฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น

ระบบการจองเดิมดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์แบบสมาชิกอีกแพลตฟอร์มที่ต่างกันไป ซึ่งไม่สามารถเชื่อมต่อกับระบบเดิมได้เนื่องจากระบบไม่รองรับ ส่งผลให้ต้องดูแลรักษาทั้งสองระบบ ทำให้เกิดภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

ระบบการจองของพวกเขาได้รับการจัดการโดยแพลตฟอร์มที่ต่างกันไป ซึ่งทำให้ไม่สามารถรวมเข้ากับระบบอื่นๆได้ ซึ่งหมายความว่าทั้งสองระบบจะต้องได้รับการแก้ไข นั่นทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

แนวทางการแก้ปัญหา

Manao Software ได้นำเสนอวิธีการแก้ไขที่ครอบคลุมและสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ซึ่งประกอบด้วย แอปพลิเคชันมือถือ สำหรับสมาชิกและเว็บแอดมินสำหรับการบริหารจัดการ ซึ่งมีฟังก์ชันการจัดการสมาชิก ระบบการจอง และระบบปฏิทิน ที่เชื่อมต่อกันสำหรับผู้ดูแลระบบและโค้ช

เกณฑ์สำคัญของ Køges Kost Koncept คือการลดความซับซ้อนของฟังก์ชันการใช้งานและกระบวนการทำงาน รวมถึงการช่วยให้โค้ชใช้เวลากับหน้าจอคอมพิวเตอร์น้อยลง และสามารถใช้เวลากับลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยระบบบริหารจัดการแบบใหม่ ทำให้โค้ชสามารถสร้างแผนการออกกำลังกายและโภชนาการที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคลได้อย่างรวดเร็ว และสามารถส่งผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือ และตอบคำถามลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ผ่านฟีเจอร์แชท

Køges Kost Koncept ส่งเสริมให้สมาชิกมีส่วนร่วมโดยใช้ระบบการแจ้งเตือนโดยที่ไม่สร้างความน่ารำคาญให้ลูกค้าของพวกเขา โดยวิธีนี้จะใช้งานตัวกรองในการตั้งค่าการแจ้งเตือน สมาชิกสามารถเลือกที่จะไม่รับการแจ้งเตือนในหมวดหมู่ที่เขาไม่ต้องการได้ แต่จะยังคงได้รับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเวลาออกกำลังกายหรือการยกเลิกต่างๆ

จุดเด่นของการพัฒนาทั้งหมด คือความสมบูรณ์แบบของระบบการจองและปฏิทินที่ทำให้การจัดการสมาชิกและการจองเชื่อมโยงกัน ซึ่งสมาชิกสามารถจองและเปลี่ยนแปลงนัดหมาย กับโค้ชผู้สอนได้โดยตรง โดยระบบทำการยืนยันการจอง และบันทึกข้อมูลลงในปฏิทินของทั้งสมาชิกและโค้ชโดยอัตโนมัติเพื่อให้มีความสะดวกสบายในการจัดการเวลา นอกจากนี้ยังสามารถจำกัดการให้บริการต่างๆ โดยขึ้นกับระบบ subscription ของสมาชิกอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการแก้ข้อบกพร่องจากระบบเดิม ที่สำคัญยังทำให้ Køges Kost Koncept ลดต้นทุนและเพิ่มกำไรของบริษัทได้อีกด้วย

“ผมพบบริษัท Manao Software ผ่านช่องทางออนไลน์ ในตอนแรกผมมีความลังเล เนื่องจากทีมพัฒนาของพวกเขาตั้งอยู่ในประเทศไทย ซึ่งส่วนใหญ่มักได้ยินประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักเกี่ยวกับการว่าจ้างงานพัฒนาซอฟต์แวร์จากต่างประเทศ แต่กลับกลายเป็นว่าไม่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากบริษัท Manao Software เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยชาวเดนมาร์ก ส่งผลให้การสื่อสารเป็นไปด้วยความราบรื่น โดยใช้ภาษาเดนมาร์ก โดยในตอนแรกโปรเจกต์ควรจะเป็นแอปเล็กๆที่เราอยากสื่อสารกับลูกค้าของเราแบบง่ายๆ แต่คุณ Niall ซึ่งเป็นผู้ประสานงานโปรเจกต์ของผม มีประสิทธิภาพและสามารถคาดการณ์ข้อผิดพลาดและปัญหาต่างๆที่อาจจะเกืดจากไอเดียของผม และนำเสนอทางเลือกแก้ไขก่อนที่จะเริ่มการพัฒนา ซึ่งทำให้การใช้งานและส่วนติดต่อผู้ใช้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น แม้ผมจะเป็นลูกค้าที่มีความต้องการมาก แต่บริษัท Manao Software แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ความอดทน และความเป็นมืออาชีพ โปรเจกต์เล็กๆของเราได้กลายเป็นเป็นการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมและครอบคลุม – ใครจะรู้ว่าเรามาไกลแค่ไหน! ผมรู้สึกยินดีที่ได้เลือกพวกเขา”

Martin Hardiman

ต้องการคุยกับทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ?

เราพร้อมรับฟังไอเดียในการสร้างแอปพลิเคชันมือถือที่ยอดเยี่ยมของคุณ หากคุณต้องการทราบข้อมูลค่าใช้จ่าย บริษัท Manao software ยินดีให้คำปรึกษา

เทคโนโลยีที่ใช้

ผลลัพธ์

บริษัท Manao Software ได้พัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชันมือถือที่มีคุณภาพให้แก่ Køges Kost Koncept ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากสมาชิกและเจ้าของ Martin กับ Kathrin ที่มองเห็นว่าเป็นจุดเริ่มต้นยุคใหม่สำหรับธุรกิจของพวกเขา และทำให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment