ผลงานของเรา

Nordlys Bunader SØM x BRODERIHUS

บริษัท Nordlys Bunader ที่มีประวัติยาวนานกว่าสองทศวรรษ เชี่ยวชาญในด้านเครื่องแต่งกายประจำชาติดั้งเดิมของประเทศนอร์เวย์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานตามสั่งอย่างพิถีพิถัน ก้าวสำคัญที่โดดเด่นในเส้นทางของพวกเขา คือการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตจากแบบดั้งเดิมสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบผ่านแอปพลิเคชันมือถือใหม่ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ถือเป็นความสำเร็จที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่น พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อลูกค้า

เทคโนโลยี

Firebase, React Native

custom-mobile-app

เกี่ยวกับเรา

โรงงาน Nordlys Bunader ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ของประเทศไทย เป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายประจำชาติแบบดั้งเดิมของนอร์เวย์แบบสั่งตัด โดยผลงานแต่ละชิ้นถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน ถ่ายทอดเรื่องราวศิลปะและความทุ่มเทผ่านรายละเอียดที่ซับซ้อนได้อย่างถูกต้อง สวยงาม ซึ่งผลงานที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้จะมุ่งเน้นการส่งออกไปยังประเทศนอร์เวย์เท่านั้น ผลงานที่ยอดเยี่ยมของ Nordlys Bunader ถูกจับจองคิวล่วงหน้ายาวนานเป็นปี เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจของเครื่องแต่งกายพิเศษเฉพาะตัว ด้วยความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของพวกเขาที่มีต่องานฝีมือ ส่งผ่านไปยังทุกๆ ชุด กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการไล่ตามความฝันด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท สู่ความเป็นเลิศ

ปัญหา

ที่ผ่านมา Nordlys Bunader ใช้สมุดบัญชีแบบกระดาษ เพื่อบันทึกข้อมูลรายละเอียดของคำสั่งซื้อที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการผลิต กระบวนการดังกล่าวต้องผ่านการส่งต่อสมุดบัญชีไปทั่วโรงงาน เพื่อให้พนักงานอัปเดตข้อมูล ส่งผลให้เกิดความล่าช้าและไร้ประสิทธิภาพอันเนื่องมาจากข้อผิดพลาดของพนักงานในการป้อนข้อมูล เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ Nordlys Bunader ได้เริ่มภารกิจการเพิ่มประสิทธิภาพและยกเลิกการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง ด้วยการการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือที่ล้ำสมัย ที่มีชื่อว่า Norwegian Production Tracking สำหรับระบบปฏิบัติการ Android เพื่อปรับปรุงกระบวนการให้เป็นไปอย่างราบรื่น และนำเสนอวิธีการจัดการคำสั่งซื้อที่ทันสมัยและปราศจากข้อผิดพลาด

แนวทางการแก้ปัญหา

แอปพลิเคชันมือถือของเราที่ออกแบบเพื่อ Nordlys Bunader โดยเฉพาะ ได้นำเสนอระบบติดตามที่มีประสิทธิภาพสำหรับสายการผลิตเสื้อผ้าของพวกเขา โดยไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลด้วยตนเอง และลดข้อผิดพลาดของพนักงานที่อาจเกิดขึ้น ด้วยฟีเจอร์การจัดการและรวบรวมข้อมูลการผลิต ผู้จัดการฝ่ายผลิตได้สัมผัสการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานผ่านกระบวนการทำงานอย่างมาก ส่งผลให้มีความน่าเชื่อถือสูงขึ้นและรายได้เพิ่มมากขึ้น

แอปพลิเคชันนี้ได้รับการออกแบบเป็นระบบติดตามอย่างครบวงจร ช่วยให้ทีมการผลิตสามารถจัดการข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแพลตฟอร์มกลางที่รวมอยู่ในที่เดียว ไม่เพียงแต่ทำให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย แต่ยังรับประกันความถูกต้องของข้อมูลแบบเรียลไทม์ด้วย Nordlys Bunader ประสบความสำเร็จในการติดตามความคืบหน้าของการผลิตตามคำสั่งซื้อ รับประกันการจัดส่งตรงเวลา และเสริมสร้างความมุ่งมั่น ความน่าเชื่อถือ

เพื่อให้ได้แอปพลิเคชันมือถือที่คุ้มค่าต่อการลงทุนและตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของ Nordlys Bunader ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ใช้เทคโนโลยี React Native สำหรับแพลตฟอร์ม Android

“เมื่อไหร่ก็ตามที่เราประสบปัญหา จะมีทีมงานจากบริษัท Manao Software พร้อมให้ความช่วยเหลือเราในการหาทางแก้ไขหรือแนะนำวิธีแก้ปัญหาด้วยตัวเองให้กับเรา การสื่อสารกับทีมเป็นไปอย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ซอฟต์แวร์ที่สามารถปรับแต่งเองจากบริษัท Manao Software ได้พิสูจน์แล้วว่ามีส่วนช่วยอย่างมากในการดำเนินงานแต่ละวันของเรา หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงหรือมีความเฉพาะตัว ฉันขอแนะนำบริษัท Manao Software เป็นทางเลือกที่เราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง พวกเขาสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งเองได้ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ และสามารถอำนวยความสะดวกในขั้นตอนการทำงานของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมเลยค่ะ”

Nappadon Thanormvorrakul

Manager: Nordlys Bunader

ให้เราทำไอเดียของคุณให้เป็นจริง

เราพร้อมรับฟังแนวคิดของคุณในการสร้างแอปที่ยอดเยี่ยมบนอุปกรณ์มือถือ
หากกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย Manao Software ช่วยคุณได้

เทคโนโลยีที่ใช้

ผลลัพธ์

บริษัท Manao Software ได้ปฏิวัติกระบวนการติดตามคำสั่งซื้อของ Nordlys Bunader โดยเปลี่ยนวิธีดั้งเดิมจากดินสอและกระดาษมาเป็นโซลูชันดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพสูง เรารู้สึกยินดีที่ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือสำหรับติดตามการผลิต ซึ่งเป็นโซลูชันพร้อมใช้งานแบบครบวงจร ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทีม Nordlys Bunader มีเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดในการผลักดันให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตไปอีกขั้น

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment