บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำในประเทศไทย

การพัฒนา Web และ Mobile App ด้วยคุณภาพ
แฝงกลิ่นอายของชาวเดนมาร์ก

ผู้ก่อตั้งของเรายกวัฒนธรรมการทำงานแบบชาวเดนมาร์กมาหล่อหลอมบริษัทให้มีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องการออกแบบ คุณภาพ และการสร้างสรรค์ผลงานอย่างเป็นเอกลักษณ์

วิสัยทัศน์ของเรา

เป้าหมายของเรา คือการยกระดับประเทศไทยให้เป็นตัวเลือกแรกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์โลก

ภารกิจของเรา

เราอยากเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ เรามั่นใจว่าเรามีทีมงานที่มีคุณภาพ และความเชี่ยวชาญที่พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรายึดถือการทำงานด้วยความเข้าใจ พร้อมส่งมอบงานที่มีคุณภาพตามกำหนดเวลาและราคาที่คุณต้องการ

The CEO of software house, Manao Software.

กว่าจะมาเป็น Manao Software

สมัยที่ คริสโตเฟอร์ มอสซ์ เรียนระดับชั้นมหาวิทยาลัยในประเทศเดนมาร์ก ความตั้งใจของเขาคือการท่องสู่โลกกว้างและค้นหาสิ่งใหม่ ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนของทุกปี คริสจะใช้เวลาไปกับการแบกเป้หนึ่งใบไปทั่วเอเชียราวหกสัปดาห์โดยไร้การวางแผนล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา เวียดนาม และแน่นอนว่าเขาชื่นชอบประเทศไทยมากที่สุด มาเยือนครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับโชคชะตาที่ลิขิตไว้แล้ว

Plane Flying From Denmark to Thailand on Map
The staff from the software house are ready to work with you.
The staff are sitting in the Manao Software house's room

Manao Software

2007

ก่อตั้งเมื่อ

140

จำนวนพนักงาน

หลังจากเรียนจบปริญญาโทสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ที่บริษัทซอฟต์แวร์ในประเทศเดนมาร์ก คริสโตเฟอร์ มอสซ์ในวัย 26 ปีได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยและเริ่มก่อตั้ง Manao Software ในช่วงปีพ.ศ. 2550 โดยมีเพียงกระเป๋าหนึ่งใบ แล็ปท็อปหนึ่งเครื่อง และตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว การโยกย้ายครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เขาไม่เคยเสียใจ

ตั้งแต่วันนั้น Manao Software ได้เติบโตขึ้น จนในปัจจุบันมีพนักงานกว่า 140 คน และได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่

คุณกำลังต้องการทีมพัฒนาซอฟต์แวร์เพิ่มหรือไม่?

ติดต่อเราตอนนี้ ทีมงานของเราจะติดต่อคุณกลับภายใน 24 ชั่วโมงในเวลาทำการ

ค่านิยมหลักของเรา

1.

ความเข้าใจ

บริษัทส่วนมากมักพบเจออุปสรรคในการสื่อสารกับทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ที่พยักหน้าแสร้งเข้าใจทั้งๆ ที่มีคำถามอยู่ในหัวมากมาย แต่สำหรับ Manao Software เราพร้อมตั้งคำถามและรับฟังสิ่งที่คุณต้องการอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้เราเข้าใจตรงกันทั้งสองฝ่าย และพร้อมเรียนรู้แนวทางธุรกิจของคุณก่อนลงมือพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อส่งมอบงานได้ตรงตามที่คุณต้องการ

2.

คุณภาพ

ในประสบการณ์ก่อนหน้านี้ คุณอาจจะเคยเจอปัญหาด้านคุณภาพในการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ไม่ตรงตามความคาดหวังของคุณ แต่ที่ Manao Software เราสร้างคุณภาพในทุกขั้นตอนการทำงาน ตั้งแต่การออกแบบ การวางโครงสร้างระบบ การเขียน Code ที่เข้าใจง่าย การบำรุงรักษาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

3.

ความเป็นมืออาชีพ

ข้อมูลของเราได้ทำการสำรองเอาไว้ Source Code  ของเราถูกจัดเก็บไว้ใน Source Control System และเราใช้ซอฟต์แวร์ติดตามงานเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดในระหว่างการทำงาน เราสร้างคุณภาพในทุกระดับ ตั้งแต่สถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์และ Code ไปจนถึงการออกแบบกราฟิก เราใช้ขั้นตอนและเครื่องมือที่ดีที่สุดในการออกแบบเท่านั้น

4.

ความเคารพซึ่งกันและกัน

ที่ Manao Software เราให้ความสำคัญ และความเท่าเทียมกับพนักงานของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งใดก็ตาม หากทำงาน และได้รับผลสำเร็จย่อมได้รับการยอมรับจากทางทีมงานทุกคน นอกจากนี้พนักงานของเราทุกคนพร้อมร่วมมือสร้างบรรยากาศภายในบริษัทให้อบอุ่น และพร้อมต้อนรับพนักงานใหม่อย่างเต็มที่

5.

ความโปร่งใส

การบริการของเราเป็นที่ยอมรับมาอย่างยาวนาน โดยทีมงานของเราทุกคนจะทำงานอย่างตรงไปตรงมา ไม่ปิดบังปัญหา หรือหนีปัญหาใดๆ เราจะแก้ไขสิ่งเหล่านั้นให้เร็วที่สุด พร้อมทั้งมีข้อเสนอแนะ แนวคิด หรือแจ้งสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นให้ลูกค้ารับรู้เสมอ คุณจะมั่นใจได้ว่าเมื่อทำงานกับเรา เราจะไม่หนีปัญหา คุณจะสามารถติดต่อสื่อสารกับทีมเราได้เสมอ และจะได้รับคำตอบที่ชัดเจน เพื่อลดความกังวลของคุณได้อย่างแน่นอน

Our Developers from software house with their Microsoft Gold Certified Partner.

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

เราให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แก่บริษัทต่างๆ ทั่วโลกตั้งแต่ ปีพ.ศ. 2550 และเราพร้อมสร้างประสบการณ์ที่มีคุณภาพ และเป็นที่ประทับใจในกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าของเราทุกคน

จากการทำงานของทีม Manao Software ไม่ว่าคุณจะมองหา ทีม Outsource ด้านพัฒนาซอฟต์แวร์ นักพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ หรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์เว็บแอปพลิเคชัน ถ้าคุณเลือกเรา คุณจะได้การบริการด้านพัฒนาซอฟต์แวร์จบครบในที่เดียว และสามารถช่วยคุณตั้งแต่กระบวนตั้งแรกเริ่ม จนสิ้นสุดโครงการโดยไร้ขอกังวลใดๆ อย่างแน่นอน 

อะไรที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่น ?

Manao Software มีชาวต่างชาติเป็นเจ้าของ

เราเป็นบริษัท Outsource ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่บริหารจัดการโดยชาวต่างชาติ โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่  นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การทำงานสไตล์ตะวันตกในราคาสไตล์เอเชียที่สมเหตุสมผล 

มีความเฉพาะ ทางด้านเทคโนโลยี

กลยุทธ์ของเรา คือการทำงานที่เน้นด้านคุณภาพมากกว่าปริมาณ ดังนั้น เราจึงมุ่งเน้นศึกษา และพัฒนาเทคโนโลยีที่เราชำนาญให้ลึกซึ้งมากขึ้น เราเชื่อมั่นว่าวิธีนี้จะทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ และมีผลดีกว่าการที่เรารู้หลาย ๆ เทคโนโลยี แต่ไม่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้ง

เราเป็นบริษัทฯ ขนาดกลางที่เติบโตอย่างมั่นคง

เราดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550 เราเป็นบริษัทขนาดกลางที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีความมั่นคงทางการเงิน และเราจะเติบโตอย่างมั่นคงต่อไป

เราได้รับการยอมรับและคำชมจากเว็บไซต์

ที่อยู่

บริษัท มะนาว ซอฟต์แวร์ จำกัด

เลขที่ 29 อาคารไอคอน ไอที เชียงใหม่ ชั้น 8
ถ.หัสดิเสวี ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ประเทศไทย 50200

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment