การบริการของเรา

เราพร้อมช่วยพัฒนาซอฟต์แวร์แบบที่คุณกำหนดเองได้ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและการบริการที่มีคุณภาพ

การบริการของเรา

01/

จ้างทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณเอง

เรามีทีมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตั้งแต่นักพัฒนาระบบ นักทดสอบระบบ นักออกแบบ นักวางโครงสร้างระบบ และผู้ดูแลโครงการที่มีความเหมาะสมตรงตามความต้องการของธุรกิจ

ซึ่งเรามีทีมนักพัฒนาเตรียมพร้อมตั้งแต่ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับกลาง และระดับสูง ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและงบประมาณของคุณ

02/

การพัฒนาซอฟต์แวร์เว็บแอปพลิเคชัน

เราจะเลือกโซลูชันที่เหมาะสมให้กับคุณ เพื่อให้เว็บแอปพลิเคชันของคุณมีคุณภาพที่ดีที่สุด สามารถใช้งานผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลูกค้าของคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งานเว็บแอปพลิเคชันของคุณอย่างไม่ติดขัด

เว็บแอปพลิเคชันที่มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนในการใช้งาน เหมาะสำหรับธุรกิจทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Startup หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับระบบ SaaS 

03/

การพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

เรามีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ที่จะช่วยคุณตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ, การสร้างและพัฒนา รวมไปถึงทำให้แอปพลิชันมือถือของคุณเปิดตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด  เราสามารถพัฒนาทั้งระบบปฏิบัติการณ์ iOS หรือ Android และเรามั่นใจว่าเราจะมอบประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ในการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือนั้นสามารถเพิ่มลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือน การติดตามตำแหน่ง การเข้าถึงแบบออฟไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย

04/

การบริการทดสอบระบบซอฟต์แวร์

เรามีทีม QA ที่มีคุณภาพเข้ามาช่วยตรวจสอบความถูกต้องของซอฟต์แวร์ของคุณ หากมีข้อผิดพลาดที่เกิดจาก Bugs, Codes หรือรวมไปถึงรูปแบบการออกแบบต่างๆ ที่ไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เราจะจัดการแก้ไขก่อนที่ซอฟต์แวร์ของคุณจะถูกใช้งานจริง

QA tester ของเราได้ผ่านการรับรอง และทดสอบมาตรฐานการพัฒนาซอฟต์แวร์หลายระดับ การทำงานของเราเน้นการตรวจสอบที่ละเอียด มีโครงสร้างการทำงานที่แม่นยำ และมีวิธีการตรวจสอบที่เป็นระบบ

05/

การบริการ Web Application Penetration Testing Services

เมื่อคุณต้องการรับรองความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน ต้องยกให้กับการบริการทดสอบการเจาะระบบ หรือเรียกบริการนี้ว่า Penetration Testing ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของเราจะทำหน้าที่เสมือน Hacker เพื่อจะช่วยคุณระบุจุดอ่อนหรือช่องโหว่ภายในระบบของคุณ และรายงานผลฉบับสมบูรณ์ รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขช่องโหว่ด้านความปลอดภัยนั้นๆ ให้แก่ทีมพัฒนาของคุณ เมื่อคุณเข้าใจ และเห็นถึงช่องโหว่ต่างๆ เหล่านั้น คุณจะสามารถปิดรอยรั่วซอฟต์แวร์ได้ทันที 

ไม่แน่ใจว่าบริการไหนเหมาะกับคุณ?

เพียงติดต่อเรา เราจะช่วยคุณแก้ไขปัญหา และหาบริการที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

กลุ่มประเภทธุรกิจ

เรามีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเหล่านี้

กระบวนการพัฒนา และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด

เราให้ความสำคัญลูกค้าของเราทุกคน

Manao Software เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูง โดยปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ 

ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการ ในการสร้างเว็บแอปพลิเคชัน หรือแอปพลิเคชันมือถือ เราพร้อมจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่าเชื่อเพียงแค่ที่เราบอกคุณ มาดูว่าลูกค้าของเรามีอะไรพูดเกี่ยวกับเราบ้าง

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment