การบริการของเรา

มุ่งมั่น พัฒนาธุรกิจให้ก้าวไกล ด้วยทีมพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพ

หากคุณกำลังมองหาทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยดูแลโปรเจกต์ในไทยให้เป็นไปอย่างราบรื่นรวดเร็ว Manao Software พร้อมทำงานให้อย่างเต็มที่ เปรียบเสมือนเป็นพนักงานคนหนึ่งของบริษัทคุณ โดยสามารถสร้างทีม Outsource ได้ในไม่กี่วัน จึงช่วยประหยัดเวลา และยังสามารถประเมินงบประมาณได้อีกด้วย

ค้นหาทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อดูแลโปรเจกต์ในไทย

สร้างทีมพัฒนาซอฟต์แวร์กับทีม Outsource จาก Manao Software

บริการจัดหาทีมพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Outsource ที่เหมาะสำหรับโครงการระยะยาว ซึ่งต้องการความยืดหยุ่นโดยสามารถปรับเปลี่ยนและวางแผนการทำงานรายชั่วโมงสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการได้ เพื่อให้คุณและทีมงานเรียนรู้ และทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ทำให้คุณสามารถนำความรู้ที่ได้ไปร่วมพัฒนาซอฟต์แวร์ต่อได้เอง

Programmers

โดยมีทีมพัฒนาโปรแกรมที่พร้อมทำงานในฐานะนักเขียนโปรแกรม Outsource ที่มีคุณภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะในด้านของเทคโนโลยีอย่างลึกซึ้ง จึงสามารถ Refactor Code ให้เข้ากับซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตรวจสอบโครงสร้าง Code ให้ถูกต้องตามมาตรฐาน นอกจากนี้ ยังจัดการ Source Control ได้อย่างมีกลยุทธ์ โดยใช้แบบแผนที่มีประสิทธิภาพ และทำการทดสอบในแต่ละ Environment เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นไปอย่างราบรื่น และซอฟต์แวร์ของคุณจะทำงานได้อย่างถูกต้องบนทุก Platform

Software Architects

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเราพร้อมวางโครงสร้างระบบซอฟต์แวร์อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งในด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ ยังสามารถวิเคราะห์และวางแผนให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างชัดเจน  เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการของคุณจะเริ่มต้นอย่างเป็นระบบ และประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง

Designers

ทีมออกแบบ UX/UI จะนำความต้องการของคุณ มาตีความ ออกแบบ และถ่ายทอดออกมาเป็นภาพ ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์ ทันสมัย และดูดีมีสไตล์ โดยยึดมั่นตามคอนเซปต์ที่ลูกค้าต้องการ และพัฒนาต่อเนื่องให้ออกมาเป็นซอฟต์แวร์ที่สวย ทันสมัย และน่าใช้งานมากที่สุด

Software Testers

ทีม QA Tester มีหน้าที่ทดสอบระบบซอฟต์แวร์ เพื่อรับประกันความถูกต้องและความสมบูรณ์ของงาน เพื่อเสริมความมั่นใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ก่อนที่จะนำไปใช้งานจริง โดยใช้ทักษะและประสบการณ์ในการทำความเข้าใจธุรกิจที่ซับซ้อนของลูกค้า ทำให้ระบุปัญหาด้านคุณภาพและให้คำแนะนำที่ดีในการปรับปรุงระบบ เพื่อช่วยให้โครงการของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างราบรื่น

Project Managers

PM หรือ Project Manager จะรับผิดชอบในการจัดการโครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ โดยจะเข้ามามีส่วนร่วมในการพูดคุยกับลูกค้าตั้งแต่เริ่ม เพื่อช่วยประเมินราคา วางแผนระยะเวลาโครงการให้เห็นภาพรวม นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่ในการจัดการ ประสานงาน ควบคุมงาน และแก้ไขปัญหาต่าง ในระหว่างการทำงาน เพื่อให้งานออกมาตรงตามเวลาที่กำหนด ในคุณภาพที่ดีที่สุด โดยจะคอยอัปเดตงาน แจ้งความคืบหน้า และรายงานปัญหาร่วมกับคุณตลอดระยะเวลาการทำงาน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ร่วมงานกับทีมงานที่เก่ง เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าและประสบความสำเร็จ

ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

Manao Software มั่นใจว่าความเชี่ยวชาญและทักษะด้านเทคโนโลยีของเราจะช่วยสร้างซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด โดยสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ตอบสนองกับความต้องการ พร้อมให้บริการด้วยทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและทักษะที่ดีในทุกด้าน

Web Frontend

4 เทคโนโลยี Web Frontend ที่ใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์

Backend

5 เทคโนโลยี Backend ที่ใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์

iOS Apps

Our tools for iOS apps

Android Apps

เทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับแอนดรอยด์
Contact Manao Software

ติดต่อเรา

แนวทางการทำงานของเรา

แนวทางการพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา สร้างขึ้นจากพื้นฐานของความใส่ใจในรายละเอียด โดยเน้นการวางแผนล่วงหน้าอย่างเป็นระบบ เพื่อเตรียมการให้พร้อมสำหรับความท้าทายที่อาจจะต้องเผชิญระหว่างทาง ด้วยการตรวจสอบอย่างละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ พร้อมมีขั้นตอนการบำรุงรักษา และดูแลในระยะยาว หลังจากโปรเจกต์จบลง

ทีม Manao Software เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ผู้ให้บริการ Outsource ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่หลายบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเรามีทีมสร้างซอฟต์แวร์และวิธีการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความมั่นใจในคุณภาพ พร้อมราคาที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เข้าใจในความต้องการที่เฉพาะเจาะจง

พร้อมเจาะลึกรายละเอียดธุรกิจของคุณเพื่อวิเคราะห์และทำความเข้าใจอย่างครบถ้วน จนสามารถนำมาสร้างซอฟต์แวร์ที่ตรงตามความต้องการได้

สร้างทีมที่เหมาะสม

เรามีทีมงานที่มีทักษะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในทางเทคโนโลยี รวมถึงมีระดับความชำนาญ ที่สามารถเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการ และขนาดของโปรเจกต์ได้

ค้นหาทีมสร้างซอฟต์แวร์ที่ตรงตามความต้องการ<

เราจะหานักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความถนัดและความสามารถเหมาะสมกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณมากที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้คนที่ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

การอำนวยความสะดวกในการสัมภาษณ์และการคัดเลือกทีม

หลังจากที่คุณเลือกผู้สมัครที่ต้องการแล้ว ทางเราจะนำเสนอประวัติและกำหนดการสัมภาษณ์กับผู้สมัครที่ได้รับการเลือกไว้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการทำงานของคุณ

คำรับรองจากลูกค้าเรา

สำรวจข้อดีในการใช้ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา

ทำไมต้องเลือก Manao Software?

เราได้ให้บริการออกแบบซอฟต์แวร์ และพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ outsourcing ให้กับบริษัททั่วโลกตั้งแต่ปี 2007 และมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ไม่ว่าคุณต้องการทีม Outsourced สำหรับการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันหรือแอปพลิเคชันบนมือถือ คุณสามารถมั่นใจให้เราช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการ และส่งมอบโครงการที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคุณ

ผลงานของเราการันตีได้จาก

รูปแบบการให้บริการของเรา

เมื่อคุณร่วมงานกับ Manao Software คุณจะได้รับการบริการที่ยืดหยุ่นและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ ซึ่งเรามีความชำนาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น Startup หรือ บริษัทขนาดใหญ่ เราเข้าใจว่าความต้องการของทุกบริษัทนั้นไม่เหมือนกัน จึงส่งผลต่อการเลือกโมเดลการทำงานที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราพร้อมให้ข้อมูลแก่คุณก่อนคุณตัดสินใจลงทุนพัฒนาซอฟต์แวร์ 

Dedicated_Team-g

Dedicated Team

 • เรียกเก็บเงินเป็นรายเดือน
 • มีความยืดหยุ่นในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถปรับขนาดทีม หรือการทำงานได้ง่าย
 • ลูกค้าควบคุมการทำงานได้ทั้งหมด
 • คุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่าย
 • เหมาะสมกับโครงการในระยะยาว
 • สามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้หลากหลาย และตามความต้องการ

รูปแบบการทำงานนี้ เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มคุณลักษณะของซอฟต์แวร์ของคุณอย่างต่อเนื่อง การมีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ Dedicated Team จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุด และมีความต่อเนื่อง ซึ่งคุณสามารถสร้างทีมของคุณเองได้โดยการเลือกทักษะของพนักงานให้เหมาะสมกับโครงการของคุณ หรือหากคุณต้องการเพิ่มทีมงาน หรือผู้เชี่ยวชาญให้กับทีมภายในที่มีอยู่ของคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รูปแบบการทำงานลักษณะนี้มีการคิดค่าบริการตามจำนวนชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้ในทุกด้าน ไม่ว่าในด้านออกแบบ UX/UI, DevOps, Solution Architecture และตำแหน่งอื่น ๆ

ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา สามารถช่วยคุณวางแผน และประเมินงบประมาณจากจำนวนชั่วโมง หรือ วางแผนการพัฒนาซอฟต์แวร์รายเดือนที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้เรายังให้ความยืดหยุ่นคุณสำหรับการปรับขนาดทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ระหว่างการทำงาน เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจมีการปรับขึ้นหรือลงตามปริมาณงานของโครงการในแต่ละเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทีมพัฒนาซอฟต์แวร์

Fixed_Price-g

Fixed Price Projects

 • การเรียกเก็บเงินโดยพิจารณาความก้าวหน้าของงาน
 • สามารถวางแผนการทำงานได้
 • สามารถกำหนดงบประมาณได้
 • มีการกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจน
 • มีความโปร่งใสในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถคาดการณ์ระยะเวลาของการทำงานได้
 • ความสะดวกสบายในการบริหารการดำเนินงาน

หากขอบเขตการทำงานของคุณถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน และคุณจำเป็นต้องควบคุมงบประมาณ โมเดลการทำงานแบบนี้ตอบโจทย์ของคุณแน่นอน

โมเดลนี้จะทำให้คุณสามารถคาดการณ์ทางการเงิน และระบุเป้าหมายที่ชัดเจนที่คุณต้องการได้ ซึ่งหากระหว่างการทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยน เรายินดีที่จะทำการปรับเปลี่ยนให้กับคุณตลอดการดำเนินการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการเกิดขึ้น เราจะมีกระบวนการที่ไม่ยุ่งยากในการจัดการคำขอเปลี่ยนแปลงของคุณ 

ด้วยรูปแบบการทำงาน Fixed Price Projects นี้ ทีมงานเราจะช่วยคุณวางแผนงาน เพื่อให้คุณเข้าใจ และวางแผนการลงทุนล่วงหน้าได้ เรารับรองได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่า และมีคุณภาพมากกว่าที่เราประเมินราคาให้คุณอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรูปแบบการทำงาน Fixed price project ทั้งของ การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันหรือการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

ผลงานของเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติมในการสร้างทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณ

การจ้างทีมพัฒนาซอฟต์แวร์จากภายนอกมีประโยชน์อย่างไร?

เพิ่มพูนศักยภาพให้ธุรกิจของคุณ! ค้นพบข้อดีของการเอาท์ซอร์สทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่การเอาท์ซอร์สช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ บทความนี้จะแนะนำเคล็ดลับในการยกระดับธุรกิจของคุณ

การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile คืออะไร และสร้างประโยชน์ให้กับ Manao Software อย่างไร?

คุณอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ Agile กันมาบ้าง เพราะเป็นกระบวนการทำงานที่สำคัญ และเป็นที่นิยมในวงการพัฒนาซอฟต์แวร์ เข้ามาทำความรู้จัก และเรียนรู้ผ่านบทความนี้ให้รู้จัก Agile ให้มากยิ่งขึ้น

Contact us to learn about our software development services

ไม่แน่ใจว่าต้องเริ่มจากตรงไหน

ติดต่อเราเพื่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณ

บริการอื่นๆ

This is a staging environment