การบริการของเรา

Outsourced Software Testing Services

การตรวจสอบคุณภาพซอฟต์แวร์โดยทีม QA มืออาชีพที่ผ่านการรับรองจาก ISTQB ทีมงานของเรามีการวางแผนการทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจในรายละเอียด และมีขั้นตอนการตรวจสอบซอฟต์แวร์ที่ชัดเจนเพื่อมองหาข้อบกพร่อง และส่งต่อให้เกิดการปรับปรุงประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์มากยิ่งขึ้น เพื่อผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม
As a software testing services company, we follow a test plan to deliver the desired results

ทำไมต้องใช้บริการทีม Outsource เพื่อรับประกันคุณภาพซอฟต์แวร์ของคุณ?

เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดและปัญหาความน่าเชื่อถือที่เกิดจากการตรวจสอบคุณภาพซอฟต์แวร์ที่ไม่เพียงพอ รวมถึงประเภทของซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย อาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน นำไปสู่การสูญเสียทางการเงินอย่างร้ายแรง

การทดสอบระบบ โดยการจ้างทีม Outsource ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเรา จะช่วยให้คุณเข้าถึงทีม QA ที่มีประสบการณ์การทดสอบที่หลากหลายตามมาตรฐานสากล ด้วยเครื่องมือทดสอบที่ดีที่สุด ซึ่งเราให้บริการทดสอบซอฟต์แวร์ทั้ง Manual Testing และ Automated Testing

Our testers are ISTQB-certified

ข้อดีของการว่าจ้าง Outsource ในการทดสอบซอฟต์แวร์คือ ความยืดหยุ่นในการเพิ่มหรือลดจำนวนทีมทดสอบ ตามความจำเป็นของโปรเจกต์ บริการทดสอบคุณภาพซอฟต์แวร์ของเรามุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ และดำเนินการทดสอบคุณภาพ อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ในหลายกรณี การทดสอบคุณภาพ แบบ Outsource คุ้มค่ากว่า เนื่องจากคุณจะเสียค่าใช้จ่ายสำหรับทีมงานประจำเฉพาะในช่วงที่ทำโปรเจกต์เท่านั้น จึงเป็นการช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณและรักษาต้นทุนเอาไว้ ควบคู่ไปกับการได้รับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ

ขั้นตอนการทำงานของ QA Software Testing

เรียนรู้ความต้องการของธุรกิจคุณ

ในฐานะบริษัทที่มีประสบการณ์ในการประกันคุณภาพซอฟต์แวร์ เราเชื่อว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ออกมาได้อย่างมีคุณภาพนั้น ต้องเริ่มจากเข้าใจธุรกิจของลูกค้า และความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้องและชัดเจน เพื่อเราจะได้เข้าใจ และนำเสนอวิธีการที่เหมาะสม และทำให้การพัฒนาซอฟต์แวร์มีผลลัพธ์ออกมาอย่างตรงตามความต้องการ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

กำหนดแนวทางในการตรวจสอบ

ด้วยความเข้าใจในธุรกิจของคุณ เราจะกำหนดทักษะทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับบทบาทการทดสอบซอฟต์แวร์ ในทีมพัฒนาของคุณ และเลือกทีมที่เหมาะสมให้กับคุณ

เลือกทีมงานที่เหมาะสม

เราจะจัดหาทีมงานที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับความต้องการของโปรเจกต์คุณ โดยคัดเลือกพวกเขาอย่างรอบคอบตามประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถทำงานให้ตรงตามกับความต้องการของคุณ

นัดสัมภาษณ์

เราจะส่งคำแนะนำของเราไปให้คุณพิจารณา และนัดหมายกับทีมงานเพื่อให้คุณ ได้พูดคุยกับทีม QA ที่จะได้ร่วมงานกับคุณในอนาคต ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสร้างทีมที่คุณต้องการเพื่อใช้บริการทดสอบซอฟต์แวร์ สําหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณกําลังพัฒนาอยู่ได้เลย

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

เครื่องมือในการทดสอบระบบ

เราให้บริการทดสอบซอฟต์แวร์โดยใช้วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อตรวจสอบและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Test Automation

Test Tools

Test Tracking

ไม่แน่ใจว่าควรเริ่มต้นอย่างไร?

ติดต่อเราเพื่อหาทีม QA ที่เหมาะกับธุรกิจคุณ

คำรับรองจากลูกค้าเรา

รูปแบบการให้บริการของเรา

เมื่อคุณร่วมงานกับ Manao Software คุณจะได้รับการบริการที่ยืดหยุ่นและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ ซึ่งเรามีความชำนาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น Startup หรือ บริษัทขนาดใหญ่ เราเข้าใจว่าความต้องการของทุกบริษัทนั้นไม่เหมือนกัน จึงส่งผลต่อการเลือกโมเดลการทำงานที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราพร้อมให้ข้อมูลแก่คุณก่อนคุณตัดสินใจลงทุนพัฒนาซอฟต์แวร์ 

Dedicated_Team-g

Dedicated Team

 • เรียกเก็บเงินเป็นรายเดือน
 • มีความยืดหยุ่นในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถปรับขนาดทีม หรือการทำงานได้ง่าย
 • ลูกค้าควบคุมการทำงานได้ทั้งหมด
 • คุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่าย
 • เหมาะสมกับโครงการในระยะยาว
 • สามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้หลากหลาย และตามความต้องการ

รูปแบบการทำงานนี้ เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มคุณลักษณะของซอฟต์แวร์ของคุณอย่างต่อเนื่อง การมีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ Dedicated Team จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุด และมีความต่อเนื่อง ซึ่งคุณสามารถสร้างทีมของคุณเองได้โดยการเลือกทักษะของพนักงานให้เหมาะสมกับโครงการของคุณ หรือหากคุณต้องการเพิ่มทีมงาน หรือผู้เชี่ยวชาญให้กับทีมภายในที่มีอยู่ของคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รูปแบบการทำงานลักษณะนี้มีการคิดค่าบริการตามจำนวนชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้ในทุกด้าน ไม่ว่าในด้านออกแบบ UX/UI, DevOps, Solution Architecture และตำแหน่งอื่น ๆ

ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา สามารถช่วยคุณวางแผน และประเมินงบประมาณจากจำนวนชั่วโมง หรือ วางแผนการพัฒนาซอฟต์แวร์รายเดือนที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้เรายังให้ความยืดหยุ่นคุณสำหรับการปรับขนาดทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ระหว่างการทำงาน เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจมีการปรับขึ้นหรือลงตามปริมาณงานของโครงการในแต่ละเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทีมพัฒนาซอฟต์แวร์

Fixed_Price-g

Fixed Price Projects

 • การเรียกเก็บเงินโดยพิจารณาความก้าวหน้าของงาน
 • สามารถวางแผนการทำงานได้
 • สามารถกำหนดงบประมาณได้
 • มีการกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจน
 • มีความโปร่งใสในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถคาดการณ์ระยะเวลาของการทำงานได้
 • ความสะดวกสบายในการบริหารการดำเนินงาน

หากขอบเขตการทำงานของคุณถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน และคุณจำเป็นต้องควบคุมงบประมาณ โมเดลการทำงานแบบนี้ตอบโจทย์ของคุณแน่นอน

โมเดลนี้จะทำให้คุณสามารถคาดการณ์ทางการเงิน และระบุเป้าหมายที่ชัดเจนที่คุณต้องการได้ ซึ่งหากระหว่างการทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยน เรายินดีที่จะทำการปรับเปลี่ยนให้กับคุณตลอดการดำเนินการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการเกิดขึ้น เราจะมีกระบวนการที่ไม่ยุ่งยากในการจัดการคำขอเปลี่ยนแปลงของคุณ 

ด้วยรูปแบบการทำงาน Fixed Price Projects นี้ ทีมงานเราจะช่วยคุณวางแผนงาน เพื่อให้คุณเข้าใจ และวางแผนการลงทุนล่วงหน้าได้ เรารับรองได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่า และมีคุณภาพมากกว่าที่เราประเมินราคาให้คุณอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรูปแบบการทำงาน Fixed price project ทั้งของ การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันหรือการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

ผลงานของเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการบริการ QA testing

การเพิ่มประสิทธิภาพ: 10 แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการทดสอบซอฟต์แวร์

การทดสอบซอฟต์แวร์แบบเอาท์ซอร์ส ช่วยป้องกันความล้มเหลวอันเกิดจากการลดขั้นตอนการทดสอบ (QA shortcuts) ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยให้แอปพลิเคชันไร้บั๊ก และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด 10 ประการสำหรับการทดสอบซอฟต์แวร์

Manao Software – ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าด้านการทดสอบซอฟต์แวร์

ในการสร้าง หรือพัฒนาซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน คุณภาพเป็นเรื่องสำคัญ เราอยากพาให้คุณมารู้จัก QA tester คืออะไร ทำงานอย่างไร และมีประโยชน์ต่อซอฟต์แวร์ของเราอย่างไร อ่านได้เลยที่นี่

Developers' discussion on software testing

เลือก Manao Software เพื่อกระบวนการทดสอบซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มาดูกันว่าบริการทดสอบซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพของ Manao Software สามารถเปลี่ยนกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณได้อย่างไร

บริการอื่นๆ

This is a staging environment