การบริการของเรา

Custom Mobile App Development

เรามีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพที่พร้อมออกแบบ และพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือให้ตรงตามความต้องการของคุณ คุณจะได้รับการบริการมีคุณภาพ รวดเร็ว และราคาที่เหมาะสมจากเรา

Elevate your business with our React Native app development service
A mobile app raises your brand visibility

เปลี่ยนความต้องการ เป็นความจริง..
เราพร้อมสร้างซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการ

เราเชื่อว่าธุรกิจคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นแอปพลิเคชันมือถือของคุณจึงจำเป็นต้องถูกสร้างจากทีมงานที่มีคุณภาพ เพื่อเน้นย้ำความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ เราจะทำให้แอปพลิเคชันมือถือของคุณโดดเด่น และเหนือกว่าคู่แข่ง

เป้าหมายของเรา คือ ทำให้คุณอยู่เหนือกว่าคู่แข่งในตลาด โดยเราจะเข้ามาช่วยคุณในการออกแบบ และสร้างซอฟต์แวร์ให้กับคุณ โดยทีมงานของเราพร้อมที่จะนำความต้องการของคุณมาพัฒนา และสร้างซอฟต์แวร์ที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และไม่ซ้ำใคร 

{มาเริ่มกันเลย}

เพียงคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ เราจะติดต่อกลับหาคุณภายในหนึ่งวันทำการ ทีมงานเราจะช่วยคุณประเมินความซับซ้อนและขอบเขตของโปรเจกต์ของคุณ แน่นอนว่าจะไม่มีพันธะสัญญา คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีแอปต่างๆ และเรื่องราวความสำเร็จเกี่ยวกับแอปมือถือของเราได้ที่นี่

โปรดระบุรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอแนวทางและราคาที่เหมาะสมให้กับคุณได้ คุณสามารถดูแนวทางในการให้ข้อมูลจากคำแนะนำของเราได้ที่นี่

คำรับรองจากลูกค้าเรา

แนวทางการทำงานของเรา

เราพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือที่มาจากความต้องการเฉพาะของลูกค้า การสร้างและพัฒนาของเรานั้นต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่เหมือนใครให้กับแอปพลิเคชันมือถือของคุณ ดังนั้นถ้าคุณเลือกทีมพัฒนาของเรา มั่นใจได้เลยว่า ทุกความต้องการของคุณ ทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเราจะนำมาสร้างเป็นซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการออกมาอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ในการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือเป็นการทำงานที่ซับซ้อน และเราต้องทำงานให้ออกมามีเอกลักษณ์ ดังนั้นการทำงานร่วมกันระหว่างทีม Outsource และลูกค้าจำเป็นต้องเริ่มจากความชัดเจน และมีข้อมูลที่พร้อมจากทางลูกค้า นั่นจะทำให้เราพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือได้อย่างที่คุณต้องการได้อย่างมากที่สุด  

1. Product Discovery

เราจะทำงานร่วมกับคุณอย่างเป็นมืออาชีพ เราจะทำความเข้าใจธุรกิจของคุณและความต้องการของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด เพื่อกำหนดว่า Mobile app ของคุณควรมีคุณสมบัติและการทำงานอย่างไรบ้าง

2. UX/UI Design

จากการศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ใช้ สู่การออกแบบโครงร่างและตัวจำลองต้นแบบ พัฒนาไปสู่การออกแบบที่ใกล้เคียงกับงานจริงมากที่สุด เรามั่นใจว่า Mobile app จะไม่เพียงตอบสนองความต้องการของคุณ แต่ยังสร้างประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจอีกด้วย

3. Solution Architecture

เรานำวิธีการที่ดีที่สุดมาปรับใช้ในการออกแบบโครงสร้างของ Mobile app ให้มีความน่าเชื่อถือ มีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ และง่ายต่อการบำรุงรักษา

 

4. Development

ทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์ของเรามีการวางโครงสร้างในการเขียน Code ที่ดี ซึ่งได้มีการจัดทำเป็นเอกสาร เพื่อง่ายต่อการบำรุงรักษาและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ได้ในอนาคต

5. Quality Assurance

ทีม QA ของเราทดสอบแอปพลิเคชันมือถืออย่างละเอียดโดยใช้เทคนิคการทดสอบที่ผสมผสานระหว่างการทดสอบด้วย Manual testing และ Automated testing เพื่อให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณมีคุณภาพก่อนใช้งานจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ Manao Software ให้ความสำคัญอยู่เสมอ

อยากทราบราคาในการสร้างแอปพลิเคชัน?

หากคุณต้องการทราบราคาในการผลิตแอปพลิเคชันมือถือ สามารถปรึกษาทีมงานเราได้ Manao Software พร้อมร่วมงานกับคุณ

ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

เรามั่นใจว่า ความเชี่ยวชาญและทักษะด้านเทคโนโลยีของทีมเราจะช่วยสร้างซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยี เราสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ตอบสนองตามความต้องการของคุณ และพร้อมที่จะให้บริการด้วยทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและทักษะที่ดีในทุกด้าน

Android Apps

The technologies we use for Android mobile app development service.

iOS Apps

Our tools for iOS apps

Backend

Our favorite backend technologies as a React Native app development company

รูปแบบการให้บริการของเรา

เมื่อคุณร่วมงานกับ Manao Software คุณจะได้รับการบริการที่ยืดหยุ่นและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ ซึ่งเรามีความชำนาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น Startup หรือ บริษัทขนาดใหญ่ เราเข้าใจว่าความต้องการของทุกบริษัทนั้นไม่เหมือนกัน จึงส่งผลต่อการเลือกโมเดลการทำงานที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราพร้อมให้ข้อมูลแก่คุณก่อนคุณตัดสินใจลงทุนพัฒนาซอฟต์แวร์ 

Dedicated_Team-g

Dedicated Team

 • เรียกเก็บเงินเป็นรายเดือน
 • มีความยืดหยุ่นในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถปรับขนาดทีม หรือการทำงานได้ง่าย
 • ลูกค้าควบคุมการทำงานได้ทั้งหมด
 • คุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่าย
 • เหมาะสมกับโครงการในระยะยาว
 • สามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้หลากหลาย และตามความต้องการ

รูปแบบการทำงานนี้ เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มคุณลักษณะของซอฟต์แวร์ของคุณอย่างต่อเนื่อง การมีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ Dedicated Team จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุด และมีความต่อเนื่อง ซึ่งคุณสามารถสร้างทีมของคุณเองได้โดยการเลือกทักษะของพนักงานให้เหมาะสมกับโครงการของคุณ หรือหากคุณต้องการเพิ่มทีมงาน หรือผู้เชี่ยวชาญให้กับทีมภายในที่มีอยู่ของคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รูปแบบการทำงานลักษณะนี้มีการคิดค่าบริการตามจำนวนชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้ในทุกด้าน ไม่ว่าในด้านออกแบบ UX/UI, DevOps, Solution Architecture และตำแหน่งอื่น ๆ

ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา สามารถช่วยคุณวางแผน และประเมินงบประมาณจากจำนวนชั่วโมง หรือ วางแผนการพัฒนาซอฟต์แวร์รายเดือนที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้เรายังให้ความยืดหยุ่นคุณสำหรับการปรับขนาดทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ระหว่างการทำงาน เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจมีการปรับขึ้นหรือลงตามปริมาณงานของโครงการในแต่ละเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทีมพัฒนาซอฟต์แวร์

Fixed_Price-g

Fixed Price Projects

 • การเรียกเก็บเงินโดยพิจารณาความก้าวหน้าของงาน
 • สามารถวางแผนการทำงานได้
 • สามารถกำหนดงบประมาณได้
 • มีการกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจน
 • มีความโปร่งใสในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถคาดการณ์ระยะเวลาของการทำงานได้
 • ความสะดวกสบายในการบริหารการดำเนินงาน

หากขอบเขตการทำงานของคุณถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน และคุณจำเป็นต้องควบคุมงบประมาณ โมเดลการทำงานแบบนี้ตอบโจทย์ของคุณแน่นอน

โมเดลนี้จะทำให้คุณสามารถคาดการณ์ทางการเงิน และระบุเป้าหมายที่ชัดเจนที่คุณต้องการได้ ซึ่งหากระหว่างการทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยน เรายินดีที่จะทำการปรับเปลี่ยนให้กับคุณตลอดการดำเนินการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการเกิดขึ้น เราจะมีกระบวนการที่ไม่ยุ่งยากในการจัดการคำขอเปลี่ยนแปลงของคุณ 

ด้วยรูปแบบการทำงาน Fixed Price Projects นี้ ทีมงานเราจะช่วยคุณวางแผนงาน เพื่อให้คุณเข้าใจ และวางแผนการลงทุนล่วงหน้าได้ เรารับรองได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่า และมีคุณภาพมากกว่าที่เราประเมินราคาให้คุณอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรูปแบบการทำงาน Fixed price project ทั้งของ การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันหรือการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

วิธีการทำงาน

ที่ Manao Software เราเชื่อในการให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา พร้อมทั้งการให้ความโปร่งใส และการทำงานร่วมกันตลอดกระบวนการพัฒนาตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ นั่นคือเหตุผลที่เราเลือกที่จะนำวิธีการ Agile Scrum เป็นวิธีการที่เราใช้จัดการโปรเจกต์

Agile Scrum เป็นวิธีการทำงานที่เราแบ่งโปรเจกต์ออกเป็นชิ้นย่อยที่เรียกว่า “sprints” ซึ่งแต่ละsprint จะใช้เวลาสองสัปดาห์ ในแต่ละsprint ทีมเราจะทำงานเพื่อส่งมอบส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ที่สามารถใช้งานได้ ซึ่งจะมีการนำเสนอให้คุณในวันสิ้นสุดของ sprint ในช่วงการนำเสนอนั้น (Demo) คุณจะเห็นความคืบหน้าที่ทำไว้ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้ทราบถึงความคืบหน้าของโปรเจกต์โดยรวมของคุณ คุณสามารถให้คำติชม หรือ แสดงความคิดเห็นแก่ทีมงานของเราได้ และยังสามารถทำการเปลี่ยนแปลงขอบเขตงานได้หากจำเป็น หลังจากที่ sprint ทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว โปรเจกต์จะผ่านการทดสอบ final acceptance test ก่อนเปิดตัวแอปพลิเคชัน การปรับปรุง และบำรุงรักษาในระยะยาว

 • ลูกค้าเป็นศูนย์กลางการทำงาน : กระบวนการ Agile Scrum จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของกระบวนการพัฒนา พวกเราให้ค่าความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณ และนำมาปรับใช้ในทุกขั้นตอนของโครงการ เพราะจะทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ และเป้าหมายทางธุรกิจของคุณมากที่สุด 
 • ความยืดหยุ่นและการปรับตัว : Agile Scrum ช่วยให้เรามีความยืดหยุ่น และพร้อมปรับตัวตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่ทำให้กระทบต่อกระบวนการทำงาน และความคืบหน้าของโครงการ นั่นหมายความว่าคุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการได้
 • ความโปร่งใส และการสื่อสาร: ความโปร่งใสเป็นสิ่งที่เราให้สำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ด้วยกระบวนการของ Agile Scrum คุณจะได้เห็นทุกขั้นตอน การปรับปรุง และความท้าทายที่เกิดขึ้นตลอดกระบวนการทำงานของทั้งโครงการ การประชุมเป็นประจำ และการสื่อสารที่ชัดเจนจะทำให้คุณได้รับทราบข้อมูลทุกขั้นตอนของการทำงาน และมั่นใจได้ว่างานของคุณอยู่ในแผนงานที่เป็นระบบ
 • การส่งมอบแบบขั้นบันได: ในช่วงท้ายของแต่ละ Sprint คุณจะได้รับการอัปเดตการพัฒนาของซอฟต์แวร์ของคุณ การส่งมอบงานในลักษณะนี้จะช่วยให้คุณลองใช้ซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้น และยังให้คำติชมอย่างสม่ำเสมอแก่ทีมงานของเรา ทำให้งานได้ถูกแก้เป็นระยะๆ โดยไม่ต้องรอแก้ไขตอนสิ้นสุดโครงการ ดังนั้นสามารถมั่นใจได้ว่างานของคุณจะได้รับการปรับปรุงได้ทันที
 • ความใส่ใจในคุณภาพ: Agile Scrum ให้ความสำคัญกับการทดสอบและการรับรองคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ทีม QA ของเราจะทำการตรวจสอบในทุกๆ ครั้งที่ซอฟต์แวร์ได้ถูกปรับ เพื่อให้แน่ใจว่างานแต่ละส่วนที่ได้รับการพัฒนานั้นได้ออกแบบตามมาตรฐานคุณภาพของเรา และ ตรงตามความต้องการของลูกค้า เราจะตรวจเป็นระยะๆ แทนที่จะเลื่อนการรับรองคุณภาพไปจนถึงท้ายโครงการ

อยากทราบราคาในการสร้างแอปพลิเคชัน?

คุณมีความคิดดีๆ สำหรับแอปพลิเคชัน แต่ก็ไม่สามารถที่จะสร้างแอปได้เองใช่ไหม? 

Manao Software ช่วยคุณได้ เราได้พัฒนาแอปพลิเคชันมือถือที่หลากหลายสำหรับทั้ง iOS และ Android ทีมงานของเราสามารถช่วยได้คุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่แนวคิด การออกแบบไปจนถึงการพัฒนา และการสร้างแอปพลิเคชันมือถือใน App และ Play Store นอกจากนี้เรายังช่วยบำรุงรักษาและปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ช่วงราคาสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

ราคาสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่มีในแอปพลิเคชัน ยกตัวอย่างเปรียบเทียบเช่นเดียวกันกับการสอบถามราคาของยานพาหนะ

คุณกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ รถยนต์ หรือรถบัสอยู่ไหม?
อยากลองเป็นโตโยต้าหรือโรลส์รอยซ์ดีล่ะ?

ในการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือนั้นเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด เราจำเป็นต้องทราบรายละเอียดความต้องการของคุณอย่างชัดเจน รวมไปถึงรายละเอียดสินค้า องค์กร หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาแอปพลิเคชัน ยิ่งคุณสามารถให้ข้อมูลเราได้มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เราทำงานให้กับคุณดี และเร็วมากเท่านั้น 

แอปง่ายๆ สำหรับ iOS และ Android

เพียงไม่กี่หน้าจอ การควบคุมระดับมาตรฐาน ไม่มีการทำงานร่วมกับระบบภายนอก ไม่มี Backend ในการจัดการเนื้อหา

ราคา: 3,000 USD ถึง 5,000 USD

แอปที่ซับซ้อนปานกลางสำหรับ iOS และ Android

มีคุณสมบัติและหน้าจอมากกว่าแอปพลิเคชันธรรมดา มี Backend Server ที่มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเข้าและออกจากแอปของผู้ใช้
ตัวอย่างคุณสมบัติบางส่วนที่อาจรวมอยู่ในแอปที่มีขนาดกลางและซับซ้อน:

 • กล้อง
 • GPS
 • การแจ้งเตือน
 • แอนิเมชั่นอย่างง่าย ฯลฯ
ราคา: 5,000 USD ถึง 15,000 USD

แอปที่ซับซ้อนสูงสำหรับ iOS และ Android

แอปที่ใหญ่กว่าและซับซ้อน มักจะมีคุณสมบัติมากมายและรวมเข้ากับระบบภายนอกต่างๆ ตัวอย่างเช่น:

 • บัญชีผู้ใช้
 • Social networking
 • การซื้อในแอป
 • E-commerce
 • การแจ้งเตือน
 • แอนิเมชั่นที่ซับซ้อน ฯลฯ
ราคา: 15,000 USD ถึง 50,000 USD

การบำรุงรักษาและการดูแล

ที่ Manao Software การดูแลของเราไม่ได้จบเมื่อส่งมอบงานแล้วเท่านั้น เราเข้าใจดีว่า การดูแล และ การบำรุงรักษาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่องถือเป็นสิ่งสำคัญ บริการของเราจึงได้ครอบคลุมสิ่งเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังคงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นไปตามความต้องการของคุณ การบริการหลังการขายของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสบายใจ และความมั่นใจของลูกค้า ว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ในเงื่อนไขของการดูแลหลังการขาย สัญญาสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการ โดยมีค่าธรรมเนียมการดูแลเป็นรายปี ซึ่งทางทีมเราสามารถดูแลคุณได้ดังนี้

การติดตามและแก้ไขปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง

เมื่อโครงการของคุณเสร็จสิ้น ทีมงานของเราจะเริ่มการตรวจสอบระบบซอฟต์แวร์ของคุณ ดูประสิทธิภาพการทำงานของซอฟต์แวร์แบบเรียลไทม์ ทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะของเรา จะทำการตรวจสอบปัญหาต่างๆ อย่างระมัดระวัง และจะระบุปัญหาหรือความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ให้คุณรับรู้ ในกรณีเราพบปัญหา เราจะดำเนินการแก้ไขทันที เพื่อไม่ให้กระทบการทำงานของทีมงานของคุณ และเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับผลกระทบน้อยที่สุด

การอัปเดต และการปรับปรุงเป็นประจำ

เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และความต้องการทางธุรกิจย่อมมีการปรับเปลี่ยนได้เช่นเดียวกัน เราจะทำการอัปเดตและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังทำงานได้ดีกับเทคโนโลยีล่าสุด และตรงกับความต้องการของคุณ การอัปเดตเหล่านี้อาจรวมถึงระบบความปลอดภัย การปรับปรุงคุณสมบัติของแอปพลิเคชัน และการปรับเปลี่ยนขนาดของโปรเจกต์

ฝ่ายช่วยเหลือ และการสนับสนุนด้านเทคนิค

ทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณ เพียงแค่คุณโทรหา หรือส่งข้อความหาเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นคำถามทางเทคนิค ปัญหาที่ต้องการแก้ไขโดยด่วน หรือต้องการคำแนะนำในเชิงของการพัฒนาซอฟต์แวร์ เราพร้อมให้บริการ ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็ก หรือใหญ่ ทีมงานของเราพร้อมเข้ามาช่วยคุณแก้ไขอย่างทันท่วงที และแน่นอนคุณจะได้รับคำปรึกษาที่มีคุณภาพ

ความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกของเรา เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเพื่อปกป้องข้อมูล และซอฟต์แวร์ของคุณจากภัยคุกคามทุกรูปแบบ ทีมงานของเรามีการประเมิน และอัปเดตโปรโตคอลความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวนำหน้าช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้น พร้อมกันกับรักษาความถูกต้องครบถ้วน (Integrity) และรักษาความลับ (Confidentiality) ของข้อมูลของคุณอีกด้วย

การดูแลเรื่องประสิทธิภาพ

เพื่อรักษาประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ เราทำการประเมินและปรับปรุงซอฟต์แวร์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรวมไปถึงการระบุและแก้ไขปัญหาคอขวด ปรับปรุงประสิทธิภาพของฐานข้อมูล และปรับแต่งการ
กำหนดค่าโฮสติ้ง เป้าหมายของเรา คือการทำให้ซอฟต์แวร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น ในขณะที่ฐานผู้ใช้ของคุณเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

ข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA)

เราจะกำหนดข้อตกลงของเราอย่างเป็นทางการ โดยมีมาตรฐานการบริการผ่านข้อตกลงระดับการให้บริการ (Service Level Agreements) รายละเอียดในข้อตกลงนี้ประกอบไปด้วยเวลาตอบสนอง เวลาแก้ไขปัญหา และตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการในระดับที่คุณคาดหวัง

ผลงานของเรา

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการพัฒนา Custom Mobile app

ประโยชน์ของการลงทุนในทีมพัฒนาแอปข้ามแพลตฟอร์ม

มาทำความรู้จักการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Cross-platform app และประโยชน์ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างยิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้ Super Apps โดดเด่น? สำรวจวิธีการทำงานของมัน

รู้จักกับ ‘Super Apps’ แอปเดียวครบ จบทุกฟังก์ชัน: เจาะลึกความหมาย ประโยชน์ และแนวโน้มอนาคต พร้อมไขข้อสงสัยว่าคุณเหมาะกับการใช้ซุปเปอร์แอป หรือควรเป็นส่วนหนึ่งของมัน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ Flutter ในการพัฒนาแอพ

Flutter เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณสร้างแอปพลิเคชันสำหรับ Android, iOS, Windows, Linux และ Mac โดยใช้โค้ดชุดเดียวกัน ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงจุดเด่น ข้อดี ข้อเสีย และวิธีการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Flutter

Contact us to learn about our software development services

ไม่แน่ใจว่าเริ่มต้นตรงไหนดี?

รับคำปรึกษาจากทีมพัฒนาซอฟต์แวร์วันนี้ ฟรี!

บริการอื่นๆ

This is a staging environment