ผลงานของเรา

Grønlandsvogterne

กองบัญชาการร่วมอาร์กติก ปกป้องอธิปไตยของเดนมาร์กในภูมิภาคอาร์กติก ปัจจุบันได้รับความช่วยเหลือจากแอปพลิเคชันมือถือ Grønlandsvogterne ซึ่งเป็นการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

เทคโนโลยี

React Native, Firebase

เกี่ยวกับ Joint Arctic Command

ภารกิจของกองบัญชาการร่วมอาร์กติกคือการปกป้องอธิปไตยของเดนมาร์กในภูมิภาคอาร์กติก ซึ่งรวมถึงการป้องกันมลพิษทางทะเล การตรวจสอบการประมง การค้นหาและกู้ภัย การสำรวจทางอุทกศาสตร์ และการสนับสนุนภารกิจวิทยาศาสตร์ของรัฐบาล และภาคประชาสังคม

ปัญหา

กองบัญชาการร่วมอาร์กติกได้รับมอบหมายให้สร้างแอปพลิเคชันมือถือใหม่สำหรับองค์กรอาสาสมัคร Grønlandsvogterne เพื่อให้อาสาสมัครในกรีนแลนด์สามารถรายงานมลพิษทางทะเล หรือแจ้งเหตุสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ รวมถึงการสังเกตการณ์กิจกรรมทางทหารได้อย่างง่ายดาย

เนื่องจากไม่มีประสบการณ์ในการสร้างแอปพลิเคชันบนมือถือมาก่อน กองบัญชาการร่วมอาร์กติกจึงต้องการบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สามารถแนะนำพวกเขาตลอดกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ และจัดหาโซลูชันแบบครบวงจรโดยมีแอปพลิเคชัน iOS และ Android ที่พร้อมให้อาสาสมัครดาวน์โหลด

แนวทางการแก้ปัญหา

บริษัท Manao Software สัมภาษณ์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของแอปพลิเคชันมือถืออย่างชัดเจน

แอปพลิเคชันนี้จำเป็นต้องออกแบบมาเพื่อรองรับสถานการณ์พิเศษ เช่น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียร หรือไม่สามารถใช้งานได้ สถานการณ์ที่ผู้ใช้สวมถุงมือหรือมีเวลาน้อยในการใช้งานแอปพลิเคชัน

เราได้ออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ ที่เรียบง่าย มีกราฟิก และมีปุ่มขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน เพื่อจัดการปัญหากรณีที่ผู้ใช้มีปัญหาในการใช้งานนิ้วมือและเพื่อรับมือกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียร เราได้ปรับใช้โหมดออฟไลน์สำหรับแอปพลิเคชัน ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างรายงานได้ โดยรวมถึงภาพถ่าย ตำแหน่ง GPS และคำอธิบาย ในขณะที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่พร้อมใช้งาน ซึ่งแอปพลิเคชันจะส่งรายงานทันทีที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเสถียร รายงานที่อาสาสมัครส่ง จะถูกส่งไปยังสำนักงานของกองบัญชาการร่วมอาร์กติก ซึ่งสามารถพิจารณาคัดแยก และดำเนินการได้

ด้วยความร่วมมืออันยอดเยี่ยมกับ Manao Software แอปพลิเคชัน Grønlandsvogterne ได้พัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

“Manao software ได้ช่วยแนะนำเราอย่างปลอดภัยตลอดกระบวนการพัฒนาแอปพลิเคชัน Grønlandsvogterne ความต้องการ และข้อกำหนดของเราถูกแปลงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ผ่านความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม ในระหว่างนั้น เราได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำในหลายๆอย่างจนกระทั่งได้ผลลัพธ์ของแอปพลิเคชัน เราหวังว่าจะมีการพัฒนาแอปพลิเคชัน Grønlandsvogterne ต่อไป”

Hanne Brøns Petersen

ต้องการโซลูชันสำหรับโปรเจกต์ของคุณ

เทคโนโลยีที่ใช้

ผลลัพท์

แอปพลิเคชัน Grønlandsvogterne ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2021 และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัวเพียงแค่ 5 วัน แอปพลิเคชันก็มีผู้ดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 500 ครั้ง ภายในระยะเวลาอันสั้นนี้มีการส่งรายงานหลายฉบับถูกส่งผ่านแอปพลิเคชัน เช่น กรณีพบแหอวนตกหล่นใกล้กับเมือง Nuuk แหอวนดังกล่าวลอยทะเลไปมาพร้อมทุ่นและซากนกติดอยู่ หลังจากได้รับรายงานแหอวนก็ถูกเก็บกู้เพื่อป้องกันอันตรายต่อสัตว์และเรือต่างๆ

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment