ผลงานของเรา

Joes & Cos

บริษัท Joes & Cos ตั้งอยู่ในประเทศเดนมาร์ก มีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันการทำงานระยะไกล มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงและพัฒนาฟีเจอร์ห้องประชุมในแอปพลิเคชันที่ใช้ในปัจจุบันทั้ง Android และ iOS โดยมุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อผู้ใช้กับพื้นที่ทำงานร่วม, โรงแรม และห้องประชุม
พวกเขาเลือกบริษัท Manao Software เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคในการพัฒนาแอปพลิเคชัน

เทคโนโลยี

Node.js, Google Firebase, React, React Native, Flamelink

Joes & Cos Mobile App

“เนื่องจากบริษัทของเราไม่มีทีมภายในสำหรับการเขียนโค้ดและพัฒนาแอปพลิเคชัน เราจึงได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการของบริษัท Manao Software ในฐานะทีมพัฒนาภายนอก พวกเขาได้พัฒนาซอฟต์แวร์ของเราตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบความสำเร็จ ทำให้เรามีแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้จริงพร้อมสำหรับการใช้งานและวางจำหน่าย จากประสบการณ์การทำงานร่วมกันหลายโปรเจกต์ เราได้สัมผัสกับกระบวนการทำงานที่ราบรื่นกับบริษัท Manao Software ซึ่งเน้นย้ำถึงความเป็นมืออาชีพ ความอดทน และความใส่ใจในรายละเอียด ทีมงานมีความเป็นระเบียบและยืดหยุ่นได้ตามเวลา ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่มีการตอบสนองอย่างว่องไวและมีประสิทธิภาพสูง และสิ่งสำคัญคือการทำความเข้าใจความต้องการของโปรเจกต์ของคุณและพร้อมที่จะแนะนำ เนื่องจากความสามารถของพวกเขามีมากมาย แต่ต้องอาศัยการมีส่วนร่วมและการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ซึ่งโดยรวมแล้ว การทำงานร่วมกับบริษัท Manao Software เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และผมขอขอบคุณทีมงานที่ทุ่มเทและทักษะที่มีของพวกเขา”

William Restrepo | Co-Founder - Joes & Cos

William Restrepo

Co-Founder | Joes & Cos

Joes & Cos Mobile App

แอปพลิเคชันมือถือที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ

บริษัท Manao Software ได้ปรับปรุงพัฒนาแพลตฟอร์มของบริษัท Joes & Cos โดยการเพิ่มฟีเจอร์ห้องประชุมที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ขั้นตอนการจอง การชำระเงิน ระบบแชทระหว่างผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ และการจัดการการจอง ฟังก์ชันที่ถูกพัฒนาใหม่นี้ ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารได้อย่างราบรื่น โดยอนุญาตให้ผู้ให้บริการสื่อสารกับผู้ใช้บริการได้โดยตรงภายในแอปพลิเคชัน โดยทุกฟีเจอร์ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบโมเดลของ Airbnb ที่ทำให้กระบวนการชำระเงินนั้นใช้งานง่ายรองรับ Apple Pay และ Google Pay เพื่อเป็นตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวกสบายมากยิ่งขั้น

Web Portal ใหม่ล่าสุด

บริษัท Manao Software ได้พัฒนา Web Portal สำหรับผู้ให้บริการเวอร์ชันใหม่ที่พัฒนาโดยใช้ React Framework โดยนำเสนอรูปแบบการแสดงผลที่ใช้งานง่าย เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการรายการห้อง ติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ และจัดการการจองอย่างมีประสิทธิภาพ ฟังก์ชันการแชทได้รับการออกแบบตามแบบอย่างของ Airbnb โดยให้ความสำคัญถึงความเร็วในการแชทและการจัดการกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับฟีเจอร์ดังกล่าวในระหว่างการพัฒนา นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเลเยอร์ที่สามลงใน Web Portal โดยอนุญาตให้บริษัท Joes & Cos ในฐานะผู้ดูแลระบบระดับสูง สามารถเข้าสู่ระบบและจัดการการลงทะเบียนของผู้ให้บริการ รวมถึงฟีเจอร์การอนุมัติ และอื่นๆ การผสานเทคโนโลยี React นี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ตอบสนองรวดเร็วและยืดหยุ่นมากขึ้น

Joes & Cos Mobile App
Joes & Cos Mobile App

โหมดผู้ให้บริการภายในแอปพลิเคชัน

บริษัท Joes & Cos ให้ความสำคัญกับฟีเจอร์ของแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้บริการ แต่พวกเขายังต้องการรวมผู้ให้บริการด้วย โดยการนำเสนอ “โหมดผู้ให้บริการ” เฉพาะภายในแอปพลิเคชัน ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถติดต่อกับผู้ใช้บริการได้อย่างราบรื่น ทั้งการอนุมัติหรือปฏิเสธการจอง และการจัดการการสื่อสารภายในแอปพลิเคชัน โดยไม่จำเป็นต้องเปิดคอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา ซึ่งโหมดผู้ให้บริการไม่เพียงแต่ปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของแอปพลิเคชันเท่านั้น แต่ยังมอบเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ให้บริการเพื่อปรับกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีที่ใช้

ผลลัพธ์

ด้วยความร่วมมือกับบริษัท Manao Software ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนสำหรับบริษัท Joes & Cos แอปพลิเคชันมือถือและ Web Portal ที่ปรับปรุงใหม่ ได้เปิดตัวอย่างประสบความสำเร็จ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้งานแพลตฟอร์มได้ โดยฟีเจอร์ห้องประชุม ซึ่งเป็นจุดเด่นของความร่วมมือได้ถูกบูรณาการอย่างราบรื่น ช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวม ขณะนี้บริษัท Joes & Cos มีระบบการจองที่ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะฟีเจอร์ห้องประชุม ซึ่งถูกพัฒนาตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งพร้อมใช้งานและพร้อมสำหรับวางจำหน่าย

Mobile App & Web Portal
Contact Manao Software

ติดต่อเรา

This is a staging environment