การบริการของเรา

Custom Web App
Development Service

เราพร้อมช่วยคุณตั้งแต่การออกแบบ และพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันตามที่คุณต้องการให้มีคุณภาพ และทันสมัยเหมาะสำหรับธุรกิจของคุณมากที่สุด ที่สำคัญเราทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้คุณได้เว็บแอปพลิเคชันที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ในราคาที่เหมาะสม

We provide everything needed for web app development services
Unleash the potential of the web

หากคุณมีไอเดีย เราพร้อมที่จะช่วยเปลี่ยนความต้องการนั้นให้เป็นความสำเร็จ

คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะเคยเจอซอฟต์แวร์ในท้องตลาดที่มีราคาถูก แต่ธุรกิจของคุณจะแตกต่างออกไปได้อย่างไรถ้าคุณใช้ซอฟต์แวร์เหมือนกันกับคนอื่นๆ?

เราเชื่อว่าธุรกิจของคุณมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณจะสร้างเว็บแอปพลิเคชันที่ออกแบบเฉพาะให้กับธุรกิจของคุณ และคุณยังสามารถออกแบบทันสมัยกว่าคู่แข่ง

เป้าหมายของเรา คือ ทำให้คุณอยู่เหนือกว่าคู่แข่งในตลาด โดยเราจะเข้ามาช่วยคุณในการออกแบบ พัฒนา และสร้างซอฟต์แวร์ให้กับคุณ โดยทีมงานของเราพร้อมที่จะนำความต้องการที่เฉพาะของคุณมาพัฒนาให้ซอฟต์แวร์ของคุณมีลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามที่คุณต้องการ

คำรับรองจากลูกค้าเรา

Contact Manao Software

ติดต่อเรา

แนวทางการทำงานของเรา

เราพร้อมที่จะพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันที่ตรงตามความต้องการของคุณ ทีมของเรามั่นใจว่าจะสร้างซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับธุรกิจ ความร่วมมือระหว่างคุณและทีมพัฒนาเป็นสิ่งสำคัญ กระบวนการที่ชัดเจนและเป็นระบบจะช่วยให้เราสร้างเว็บแอปพลิเคชันได้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด

1. Product Discovery

เราจะทำงานร่วมกับคุณอย่างเป็นมืออาชีพ เราจะทำความเข้าใจธุรกิจของคุณและความต้องการของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด เพื่อกำหนดว่าเว็บแอปพลิเคชันของคุณควรมีคุณสมบัติและการทำงานอย่างไรบ้าง

2. UX/UI Design

จากการศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ใช้ สู่การออกแบบโครงร่างและตัวจำลองต้นแบบ พัฒนาไปสู่การออกแบบที่ใกล้เคียงกับงานจริงมากที่สุด เรามั่นใจว่าเว็บแอปพลิเคชันจะไม่เพียงตอบสนองความต้องการของคุณ แต่ยังสร้างประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจอีกด้วย

3. Solution Architecture

เรานำวิธีการที่ดีที่สุดมาปรับใช้ในการออกแบบโครงสร้างของเว็บแอปพลิเคชันให้มีความน่าเชื่อถือ มีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ และง่ายต่อการบำรุงรักษา

4. Development

ทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์ของเรามีการวางโครงสร้างในการเขียน Code ที่ดี ซึ่งได้มีการจัดทำเป็นเอกสาร เพื่อง่ายต่อการบำรุงรักษาและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ได้ในอนาคต

5. Quality Assurance

ทีม QA ของเราทดสอบเว็บแอปพลิเคชันอย่างละเอียดโดยใช้เทคนิคการทดสอบที่ผสมผสานระหว่างการทดสอบด้วย Manual testing และ Automated testing เพื่อให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณมีคุณภาพก่อนใช้งานจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ Manao Software ให้ความสำคัญอยู่เสมอ

ความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี

เรามั่นใจว่า ความเชี่ยวชาญและทักษะด้านเทคโนโลยีของทีมเราจะช่วยสร้างซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยี เราสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ตอบสนองตามความต้องการของคุณ และพร้อมที่จะให้บริการด้วยทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและทักษะที่ดีในทุกด้าน

Frontend

4 เทคโนโลยี Web Frontend ที่ใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์

Backend

5 เทคโนโลยี Backend ที่ใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์

Favorite Tools

Our favorite software tools

รูปแบบการให้บริการของเรา

เมื่อคุณร่วมงานกับ Manao Software คุณจะได้รับการบริการที่ยืดหยุ่นและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ ซึ่งเรามีความชำนาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น Startup หรือ บริษัทขนาดใหญ่ เราเข้าใจว่าความต้องการของทุกบริษัทนั้นไม่เหมือนกัน จึงส่งผลต่อการเลือกโมเดลการทำงานที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เราพร้อมให้ข้อมูลแก่คุณก่อนคุณตัดสินใจลงทุนพัฒนาซอฟต์แวร์ 

Dedicated_Team-g

Dedicated Team

 • เรียกเก็บเงินเป็นรายเดือน
 • มีความยืดหยุ่นในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถปรับขนาดทีม หรือการทำงานได้ง่าย
 • ลูกค้าควบคุมการทำงานได้ทั้งหมด
 • คุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่าย
 • เหมาะสมกับโครงการในระยะยาว
 • สามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้หลากหลาย และตามความต้องการ

รูปแบบการทำงานนี้ เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มคุณลักษณะของซอฟต์แวร์ของคุณอย่างต่อเนื่อง การมีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ Dedicated Team จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุด และมีความต่อเนื่อง ซึ่งคุณสามารถสร้างทีมของคุณเองได้โดยการเลือกทักษะของพนักงานให้เหมาะสมกับโครงการของคุณ หรือหากคุณต้องการเพิ่มทีมงาน หรือผู้เชี่ยวชาญให้กับทีมภายในที่มีอยู่ของคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รูปแบบการทำงานลักษณะนี้มีการคิดค่าบริการตามจำนวนชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถเลือกผู้เชี่ยวชาญได้ในทุกด้าน ไม่ว่าในด้านออกแบบ UX/UI, DevOps, Solution Architecture และตำแหน่งอื่น ๆ

ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา สามารถช่วยคุณวางแผน และประเมินงบประมาณจากจำนวนชั่วโมง หรือ วางแผนการพัฒนาซอฟต์แวร์รายเดือนที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้เรายังให้ความยืดหยุ่นคุณสำหรับการปรับขนาดทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ระหว่างการทำงาน เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจมีการปรับขึ้นหรือลงตามปริมาณงานของโครงการในแต่ละเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการทีมพัฒนาซอฟต์แวร์
Fixed_Price-g

Fixed Price Projects

 • การเรียกเก็บเงินโดยพิจารณาความก้าวหน้าของงาน
 • สามารถวางแผนการทำงานได้
 • สามารถกำหนดงบประมาณได้
 • มีการกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจน
 • มีความโปร่งใสในการทำงาน
 • ลูกค้าสามารถคาดการณ์ระยะเวลาของการทำงานได้
 • ความสะดวกสบายในการบริหารการดำเนินงาน

หากขอบเขตการทำงานของคุณถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน และคุณจำเป็นต้องควบคุมงบประมาณ โมเดลการทำงานแบบนี้ตอบโจทย์ของคุณแน่นอน

โมเดลนี้จะทำให้คุณสามารถคาดการณ์ทางการเงิน และระบุเป้าหมายที่ชัดเจนที่คุณต้องการได้ ซึ่งหากระหว่างการทำงานอาจมีการปรับเปลี่ยน เรายินดีที่จะทำการปรับเปลี่ยนให้กับคุณตลอดการดำเนินการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการเกิดขึ้น เราจะมีกระบวนการที่ไม่ยุ่งยากในการจัดการคำขอเปลี่ยนแปลงของคุณ 

ด้วยรูปแบบการทำงาน Fixed Price Projects นี้ ทีมงานเราจะช่วยคุณวางแผนงาน เพื่อให้คุณเข้าใจ และวางแผนการลงทุนล่วงหน้าได้ เรารับรองได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่า และมีคุณภาพมากกว่าที่เราประเมินราคาให้คุณอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรูปแบบการทำงาน Fixed price project ทั้งของ การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันหรือการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ

วิธีการทำงาน

ที่ Manao Software เราเชื่อว่าเราสามารถมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้ คุณสามารถวางใจในความโปร่งใส และร่วมงานกับเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการพัฒนา ด้วยเหตุนี้เราจึงเลือกใช้วิธี Agile Scrum ในการบริหารจัดการโปรเจกต์

 

Agile Scrum เป็นวิธีการทำงานแบบแบ่งงานในโปรเจกต์ออกเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ เพียงสองสัปดาห์ หรือที่เรียกว่า “sprints” ในแต่ละ sprint นั้น ทีมจะทำการส่งมอบงานบางส่วนของโปรเจกต์ และนำเสนอผลงานให้กับคุณ โดยคุณจะได้เห็นถึงความคืบหน้าของงานในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา และมองเห็นภาพรวมของโปรเจกต์ ซึ่งคุณสามารถให้คำแนะนำหรือเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติบางอย่างของงานได้ถ้าคุณต้องการ หลังจากทุก sprints เสร็จสมบูรณ์แล้ว จะมีการทำ acceptance test ก่อนที่จะมีการเปิดตัวให้ผู้ใช้งานจริงได้ใช้ และเข้าสู่กระบวนการดูแลรักษาต่อไป

 • ลูกค้าเป็นศูนย์กลางการทำงาน: กระบวนการ Agile Scrum จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของกระบวนการพัฒนา พวกเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณ และนำมาปรับใช้ในทุกขั้นตอนของโครงการ เพราะจะทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ และเป้าหมายทางธุรกิจของคุณมากที่สุด 
 • ความยืดหยุ่นและการปรับตัว: Agile Scrum ช่วยให้เรามีความยืดหยุ่น และพร้อมปรับตัวตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่ทำให้กระทบต่อกระบวนการทำงาน และความคืบหน้าของโครงการ นั่นหมายความว่าคุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการได้
 • ความโปร่งใส และการสื่อสาร: ความโปร่งใสเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ด้วยกระบวนการของ Agile Scrum คุณจะได้เห็นทุกขั้นตอน การปรับปรุง และความท้าทายที่เกิดขึ้นตลอดกระบวนการทำงานของทั้งโครงการ การประชุมเป็นประจำ และการสื่อสารที่ชัดเจนจะทำให้คุณได้รับทราบข้อมูลทุกขั้นตอนของการทำงาน และมั่นใจได้ว่างานของคุณอยู่ในแผนงานที่เป็นระบบ
 • Incremental Delivery: ในช่วงท้ายของแต่ละ Sprint คุณจะได้รับการอัปเดตการพัฒนาของซอฟต์แวร์ของคุณ การส่งมอบงานในลักษณะนี้จะช่วยให้คุณลองใช้ซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้น และยังให้คำติชมอย่างสม่ำเสมอแก่ทีมงานของเรา ทำให้งานได้ถูกแก้เป็นระยะๆ โดยไม่ต้องรอแก้ไขตอนสิ้นสุดโครงการ ดังนั้นสามารถมั่นใจได้ว่างานของคุณจะได้รับการปรับปรุงได้ทันที
 • การรับประกันคุณภาพ: Agile Scrum ให้ความสำคัญกับการทดสอบและการรับรองคุณภาพอย่างต่อเนื่อง แทนที่จะทำการตรวจสอบเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจบโปรเจกต์ แต่ทีม QA ของเราจะทำการตรวจสอบในทุกๆ ครั้งที่ซอฟต์แวร์ได้ถูกเพิ่มหรือปรับปรุงแก้ไข เพื่อให้แน่ใจว่างานแต่ละส่วนที่ได้รับการพัฒนานั้นตรงตามมาตรฐานคุณภาพของเรา

อยากทราบราคาในการสร้างเว็บแอปพลิเคชัน?

คุณมีความคิดดีๆ สำหรับเว็บแอปพลิเคชัน แต่ก็ไม่สามารถที่จะสร้างเว็บแอปได้เองใช่ไหม? Manao Software ช่วยคุณได้ เพราะทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณได้ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่แนวคิด ออกแบบ ไปจนถึงการพัฒนา นอกจากนี้เรายังช่วยบำรุงรักษาและปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ราคาสำหรับการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน

ราคาสำหรับการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน ขึ้นอยู่กับขนาดของโปรเจกต์ และความซับซ้อนของซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการ ในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด เราจำเป็นต้องทราบรายละเอียดความต้องการของคุณอย่างชัดเจน รวมไปถึงรายละเอียดสินค้า องค์กร หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาแอปพลิเคชัน ยิ่งคุณสามารถให้ข้อมูลเราได้มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เราทำงานให้กับคุณดี และเร็วมากเท่านั้น 

การบำรุงรักษาและการดูแล

ที่ Manao Software การดูแลของเราไม่ได้จบเมื่อส่งมอบงานแล้วเท่านั้น เราเข้าใจดีว่า การดูแล และ การบำรุงรักษาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่องถือเป็นสิ่งสำคัญ บริการของเราจึงได้ครอบคลุมสิ่งเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังคงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นไปตามความต้องการของคุณ การบริการหลังการขายของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสบายใจ และความมั่นใจของลูกค้า ว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ในเงื่อนไขของการดูแลหลังการขาย สัญญาสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการ โดยมีค่าธรรมเนียมการดูแลเป็นรายปี ซึ่งทางทีมเราสามารถดูแลคุณได้ดังนี้

การติดตามและแก้ไขปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง

เมื่อโครงการของคุณเสร็จสิ้น ทีมงานของเราจะเริ่มการตรวจสอบระบบซอฟต์แวร์ของคุณ ดูประสิทธิภาพการทำงานของซอฟต์แวร์แบบเรียลไทม์ ทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะของเรา จะทำการตรวจสอบปัญหาต่างๆ อย่างระมัดระวัง และจะระบุปัญหาหรือความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ให้คุณรับรู้ ในกรณีที่เราพบปัญหา เราจะดำเนินการแก้ไขทันที เพื่อไม่ให้กระทบการทำงานของทีมงานของคุณ และเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับผลกระทบน้อยที่สุด

การอัปเดต และการปรับปรุงเป็นประจำ

เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และความต้องการทางธุรกิจย่อมมีการปรับเปลี่ยนได้เช่นเดียวกัน เราจะทำการอัปเดตและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าซอฟต์แวร์ของคุณยังทำงานได้ดีกับเทคโนโลยีล่าสุด และตรงกับความต้องการของคุณ การอัปเดตเหล่านี้อาจรวมถึงระบบความปลอดภัย การปรับปรุงคุณสมบัติของแอปพลิเคชัน และการปรับเปลี่ยนขนาดของโปรเจกต์

ฝ่ายช่วยเหลือ และการสนับสนุนด้านเทคนิค

ทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณ เพียงแค่คุณโทรหา หรือส่งข้อความหาเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นคำถามทางเทคนิค ปัญหาที่ต้องการแก้ไขโดยด่วน หรือต้องการคำแนะนำในเชิงของการพัฒนาซอฟต์แวร์ เราพร้อมให้บริการ ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็ก หรือใหญ่ ทีมงานของเราพร้อมเข้ามาช่วยคุณแก้ไขอย่างทันท่วงที และแน่นอนคุณจะได้รับคำปรึกษาที่มีคุณภาพ

ความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกของเรา เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเพื่อปกป้องข้อมูล และซอฟต์แวร์ของคุณจากภัยคุกคามทุกรูปแบบ ทีมงานของเรามีการประเมิน และอัปเดตโปรโตคอลความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวนำหน้าช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้น พร้อมกันกับรักษาความถูกต้องครบถ้วน (Integrity) และรักษาความลับ (Confidentiality) ของข้อมูลของคุณอีกด้วย

การดูแลเรื่องประสิทธิภาพ

เพื่อรักษาประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ เราทำการประเมินและปรับปรุงซอฟต์แวร์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรวมไปถึงการระบุและแก้ไขปัญหาคอขวด ปรับปรุงประสิทธิภาพของฐานข้อมูล และปรับแต่งการ
กำหนดค่าโฮสติ้ง เป้าหมายของเรา คือการทำให้ซอฟต์แวร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น ในขณะที่ฐานผู้ใช้ของคุณเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

ข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA)

เราจะกำหนดข้อตกลงของเราอย่างเป็นทางการ โดยมีมาตรฐานการบริการผ่านข้อตกลงระดับการให้บริการ (Service Level Agreements) รายละเอียดในข้อตกลงนี้ประกอบไปด้วยเวลาตอบสนอง เวลาแก้ไขปัญหา และตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการในระดับที่คุณคาดหวัง

ผลงานของเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติมในการพัฒนา Custom Wep app

A web app developer working on a web application

เจาะลึกประโยชน์ของการสร้างเว็บแอปพลิเคชันแบบที่คุณกำหนดเองได้

มาเรียนรู้ และเข้าใจในการสร้าง Web App ว่าคืออะไร มีขั้นตอนการทำงานอย่างไรบ้าง และมีประโยชน์อย่างไร ไม่แน่การอ่านบทความนี้ อาจจะทำให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น และเติบโตเร็วยิ่งขึ้น

User-interface development team discussing designs

ความสำคัญของการสร้าง Web App Interface ให้ใช้งานง่าย

การสร้างอินเทอร์เฟซเว็บแอปที่ใช้งานง่ายเป็นสิ่งสําคัญสําหรับการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้แก่ผู้ใช้งาน อ่านบทความเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้ประโยชน์ของการจัดลําดับความสําคัญของอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

We work as a team to provide comprehensive development

มาทำความรู้จักการจ้างทีม Outsource แบบ Full-stack สำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

เรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเว็บแอปแบบ Full-stack และค้นพบว่าทําไมการจ้างทีมนักพัฒนาภายนอกจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Contact us to learn about our software development services

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหน?

ติดต่อเราเพื่อรับบริการ custom web application development services ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ 

บริการอื่นๆ

This is a staging environment